Chưa có quy định để cơ quan quản lý giáo dục trực tiếp xử lý chủ tịch hội đồng trường tư
GDVN - Các chuyên gia cho rằng, hành vi của vị Chủ tịch Hội đồng Trường THPT Tô Hiến Thành là đáng lên án và cần có hướng xử lý đủ mạnh để làm gương.
GDVN - Các chuyên gia cho rằng, hành vi của vị Chủ tịch Hội đồng Trường THPT Tô Hiến Thành là đáng lên án và cần có hướng xử lý đủ mạnh để làm gương.
GDVN - Nhiều ý kiến quan tâm về việc công nhận đối với chức danh Chủ tịch Hội đồng trường tư, thẩm quyền của vị trí này trong cơ sở giáo dục ra sao?
GDVN - Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ký quyết định xử phạt 20 triệu đồng đối với Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Tô Hiến Thành.
GDVN - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Tô Hiến Thành cho biết 174 học sinh khối 10 học tại nhà trường đã chuyển sang Trường Trung học phổ thông Văn Lang.
GDVN - Chưa được giao chỉ tiêu nhưng vẫn nhận hồ sơ nhập học lớp 10, chuyên gia cho rằng cần xử lý trách nhiệm ban giám hiệu Trường Trung học phổ thông Tô Hiến Thành.
GDVN - Nhiều học sinh lớp 10 Trường THPT Tô Hiến Thành không có tên trên hệ thống của Sở sinh ra chán nản, không tập trung học.