1 tỷ cũng không mời nổi Phương Thanh!

11/03/2012 18:01 Minh Nhật
(GDVN) - "Chị Chanh" tiết lộ 10 năm trước đã từ chối một lời mời trăm triệu thì bây giờ càng không nhận đi hát đám cưới, kể cả cát-xê đến 1 tỷ đồng.
Hơn 15 năm ca hát, Phương Thanh đã trở thành cái tên không còn xa lạ với khán giả trong khắp cả nước, được công nhận là một nữ ca sĩ đứng lên với giọng hát hoàn toàn bản năng. Cách đây 10 năm, nhạc của Phương Thanh xuất hiện khắp nơi từ những quán bar, vũ trường cho đến cà phê... Chị cũng là một trong không nhiều ca sĩ mà khán giả thừa nhận luôn cháy hết mình mỗi khi lên sân khấu.

Mỗi khi ra sân khấu, khán giả cảm nhận được rõ rệt lòng yêu nghề của Phương Thanh (ảnh: Nguyễn Bá Ngọc)


Cùng với đám cưới tiền tỷ ở Hà Tĩnh, trước vấn đề dư luận quan tâm, phóng viên Giáo dục Việt Nam đặt câu hỏi cho một số ca sĩ về việc liệu hát ở đám cưới có làm giảm đẳng cấp của những ca sĩ đã thành danh, giả sử lời mời là cát-xê 1 tỷ đồng có nhận lời không? Phương Thanh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình.

Theo Phương Thanh, cô không nghĩ về vấn đề đẳng cấp hay sự xa xỉ của sự nổi tiếng, mà quan tâm đến cái duyên trời cho để được nổi tiếng - mà cô hay gọi là "ánh hào quang sáng được tổ đãi". "Với tôi, nếu đi hát đám cưới dù cát-xê có cao đến đâu tôi vẫn không hát, vì bây giờ tôi đã là người của công chúng. Tôi may mắn được tổ đãi cho mình sự nổi tiếng và sáng đẹp trên sân khấu, nên tôi không thể phá hủy vẻ đẹp ấy. Tôi nghĩ không phải ai cũng có được điều đó".

"Cách đây 10 năm, đã có một đám cưới của người nổi tiếng hẳn hoi, mời tôi với giá 10.000 USD nhưng tôi đã không nhận lời. Cách đây 10 năm tôi đã không hát, huống chi bây giờ", chị nói thêm.

Từ một cô gái thi hát ở đâu cũng rớt trở thành một trong những giọng ca nhạc nhẹ ăn khách hàng đầu những năm 1996 - 2003, Phương Thanh cũng từng có cát-xê đóng quảng cáo lên đến hàng chục ngàn đô la. Có nguồn tin cho biết, vào thời đỉnh cao, để có được sự xuất hiện của Phương Thanh, một nhãn hiệu nước giải khát nổi tiếng đã phải trả cho chị cát-xê gần 70.000 USD.


"Không phải ai nổi tiếng cũng giàu và không phải ai nhiều tiền cũng nổi tiếng, hai dạng người đó rất khác nhau. Vì vậy, khi có được sự nổi tiếng, đã là người của công chúng rồi mình nên giữ hình ảnh thật đẹp. Khi mọi người chưa biết tôi là ai có thể tôi hát đám cưới rất nhiều, nhưng bây giờ đã khác xưa...", Phương Thanh kết lại.


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Minh Nhật