10 phụ nữ nóng bỏng nhất mọi thời đại

10/12/2011 20:22
Jennifer Aniston - vợ cũ của Brad Pitt - nhận danh hiệu phụ nữ nóng bỏng nhất mọi thời trong khi người tình hiện tại của anh - Angelina Jolie - đứng ở vị trí thứ 10. Cuộc bình chọn do tạp chí Menshealth thực hiện.

1. Jennifer Aniston: "Hài hước tạo nên sự gợi cảm và Jennifer Aniston thì rất hài hước. Tính cách gần gũi của Jen khiến cô đặc biệt dễ hòa đồng và chiếm được cảm tình của mọi người", tạp chí Menshealth viết về người phụ nữ đứng đầu cuộc bình chọn của độc giả do họ tổ chức. Còn Jen, khi được hỏi, ai là người nóng bỏng nhất mọi thời đại, cô nói: "Tôi băn khoăn giữa Bridgette Bardot và Gloria Steinem. Nhưng nếu phải chọn, tôi chọn Gloria".

2. Raquel Welch: Nữ diễn viên sinh năm 1940 từng được coi là quả bom sex của điện ảnh Mỹ. Tạp chí Playboy bình chọn cô là "người phụ nữ được khao khát nhất trong thập niên 1970".

3. Marilyn Monroe: Một biểu tượng gợi cảm đã thành huyền thoại.

4. Britney Spears: Diện chiếc váy đồng phục nữ sinh, đi tất trắng và buộc tóc nhí nhảnh, Brit nổi tiếng ở tuổi 17 trong clip nhạc "Baby Once More Time”. Nay trải qua nhiều sóng gió, nét trong sáng đó không còn nữa, nhưng ở Britney vẫn toát lên vẻ sexy, nóng bỏng mê hoặc.

5. Madonna: Sức hút của Madonna đến từ mọi thứ: gương mặt, thân hình, giọng ca và tính cách mạnh mẽ, hoang dại.

6. Ursula Andress: Nữ diễn viên sinh năm 1936, gốc Thụy Sĩ, từng được coi là biểu tượng sex những năm 1960.

7. Bettie Page: Nữ diễn viên sinh năm 1923 và đã mất năm 2008. Bà từng được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y".

8. Pamela Anderson: Một vị trí trong top 10 phụ nữ nóng bỏng nhất mọi thời là điều dễ hiểu với mỹ nhân đang nắm kỷ lục xuất hiện nhiều nhất trên trang bìa tạp chí Playboy.

9. Jane Fonda: Jane vừa sexy, vừa mạnh mẽ. Người phụ nữ từng phản đối cuộc chiến của Mỹ tại Việt Nam này còn có biệt danh là Jane Hà Nội.10. Angelina Jolie: Jolie chỉ đứng ở vị trí thứ 10 - một vị trí quá thấp so với nhan sắc của cô. Tuy nhiên, điều đó chẳng mấy tổn hại đến một biểu tượng sắc đẹp đã quá nổi tiếng.

Theo VnExpress