10 sao Việt "cộng nhiều hơn cho con"

26/08/2011 09:45
(GDVN) - Vừa qua, trong buổi ra mắt sản phẩm sữa mới, nhiều gương mặt nổi tiếng đã có buổi giao lưu “Sao Việt cộng nhiều hơn cho con” khá thú vị.

“Sao Việt cộng nhiều hơn cho con” với sự tham gia của 10 Sao Việt tiêu biểu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, truyền hình… là Mỹ Linh, Cẩm Ly, Hồng Vân, Chi Bảo, Thu Hương, Kim Thư, Quỳnh Giang, Lý Đức, Việt Hương, Quang Thắng.

Đúng như tên gọi, các Sao Việt đến tham dự chương trình đã cùng bày tỏ những ước mong của họ dành cho con cái và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức để mang lại nhiều hơn những ưu thế tốt đẹp cho con.

Diễn viên Chi Bảo, Hồng Vân và huấn luyện viên Lý Đức có cùng ước mong các con của mình sẽ khỏe mạnh hơn. Ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên Kim Thư, nghệ sĩ hài Việt Hương và doanh nhân, diễn viên Thu Hương lại kỳ vọng các con sẽ thông minh và nhạy bén hơn họ. Còn ca sĩ Mỹ Linh, MC Quỳnh Giang và nghệ sĩ hài Quang Thắng thì muốn các con có một chiều cao vượt trội.

Đó là những mong ước mà các Sao Việt tiêu biểu trong chương trình “Sao Việt cộng nhiều hơn cho con” dành cho con và cũng là mơ ước và kỳ vọng chung của nhiều bậc phụ huynh khác đối với thế hệ tương lai.

BỘ ẢNH "SAO VIỆT CỘNG NHIỀU HƠN CHO CON"

Khánh Hưng
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng