10h ngày 2/8 giao lưu trực tuyến với diva Mỹ Linh

31/07/2011 01:00
(GDVN) - Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo Giáo dục Việt Nam vào lúc 10h ngày 2/8 tới, Mỹ Linh sẽ ký tên và tặng 5 album Tóc ngắn Acoustic cho độc giả.

(GDVN) - Vào lúc 10h sáng thứ Ba tới (2/8), ca sĩ Mỹ Linh sẽ giao lưu trực tuyến với độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Cũng tại đây, diva Tóc ngắn sẽ tặng độc giả 5 CD album mới nhất: Tóc ngắn Acoustic - Một ngày.

Mời các bạn nhanh chóng đặt câu hỏi cho Mỹ Linh để được tặng đĩa có chữ ký của Mỹ Linh.

Tóc ngắn Acoustic - Một ngày là dự án được Mỹ Linh và các cộng sự ấp ủ gần 6 năm, thai nghén 3 năm qua và được đầu tư đạt chuẩn quốc tế, phong cách thể hiện mới lạ. Với dòng nhạc funk & soul sở trường, Mỹ Linh với Tóc ngắn Acoustic - Một ngày được giới chuyên môn, công chúng yêu nhạc đánh giá là sản phẩm chứa đựng nhiều sáng tạo, độc đáo đáng mong đợi nhất làng nhạc Việt Nam năm 2011. Một album đặc biệt mang đậm cá tính âm nhạc Mỹ Linh.

Mỹ Linh giới thiệu chiếc đĩa Than có giá 1 triệu trong ngày ra mắt album mới.

Mỹ Linh giới thiệu chiếc đĩa than có giá 1 triệu đồng trong ngày ra mắt album mới. Chị cũng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành loại đĩa này cho album của mình.

Trong Tóc ngắn Acoustic - Một ngày, Mỹ Linh còn thể hiện bản thân ở vai trò mới là người viết lời ca khúc. 7 trong số 10 bài hát trong album được nữ ca sỹ viết lời từ chính tình cảm, cảm xúc đã trải qua. Với chất lượng âm thanh cao, Tóc ngắn Acoustic - Một ngày phát hành dưới dạng đĩa than (500 bản), cùng ấn bản CD, phát hành không chỉ tại Việt Nam mà cả thị trường nước ngoài qua trang mạng Amazon.com, iTunes.

Tự đánh giá về album của mình, Mỹ Linh dùng 6 từ: giản dị, đỉnh cao, gắn bó. Và trong đó, Mỹ Linh thích nhất từ “gắn bó”, bởi nó thể hiện sự hợp tác ăn ý, kỳ công của cả 1 êkip gồm các nhạc sỹ  Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Bình, Hồng Kiên, Nguyễn Tuấn Nam...

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến vào 10h sáng 2/8 tới, Mỹ Linh sẽ trả lời tất cả câu hỏi mà bạn đọc gửi tới: Về cuộc sống riêng thời “cuốc đất trồng rau” ở căn nhà ngoại thành Sóc Sơn, những khó khăn trong việc lần đầu sáng tác nhạc, phản hồi xung quanh album Tóc ngắn Acoustic, và cả về những "thảm họa" âm nhạc khiến công chúng nhức mắt chói tai thời gian qua…

Mỹ Linh sinh năm 1975, là một trong 4 giọng hát Việt Nam được khán giả yêu nhạc đặt cho danh hiệu diva, bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Trần Thu Hà. Sở trường của chị là những ca khác mang phong cách Pop, Funk & soul, và R&B.

Buổi giao lưu trực tuyến thú vị đang chờ đón độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào 10h sáng thứ 3 (2/8) tới đây. Mời các bạn nhanh chóng đặt câu hỏi cho Mỹ Linh để được tặng đĩa, bằng cách sau:

- Gửi câu hỏi vào email bandoc@giaoduc.net.vn

- 5 độc giả gửi câu hỏi sớm nhất và các câu hỏi đó được Mỹ Linh trả lời, thì sẽ lần lượt nhận được album CD Tóc ngắn Acoustic - Một ngày có chữ ký của Mỹ Linh.

- Cách thức nhận đĩa đơn giản: Cuối buổi giao lưu GDVN sẽ công bố tên 5 độc giả trúng thưởng và bạn đọc sẽ nhận đĩa tại Tòa soạn, số 39A Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Trân trọng cám ơn!

{iarelatednews articleid='7665,7581,7169,7049,7047,5632,5257'}

Văn Trinh

alt