15 bức hình Lý Nhã Kỳ vận động cho Vịnh Hạ Long tại TP.HCM

18/10/2011 05:00 Lê Ngọc Dương Cầm (Ảnh: Nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Sau chuyến đi con thoi đến Hồng Kông và Philippines vận động bình chọn cho vịnh Hạ Long, Đại sứ Du lịch VN tiếp tục có hoạt động tại TP.HCM.
Sáng 15/10, Lý Nhã Kỳ cùng đông đảo các sinh viên đạp xe qua các tuyến đường chính, tiếp tục cuộc vận động cho thắng cảnh này.
Trang điểm nhẹ, trong trang phục quần Jeans, áo thun trắng in hình ảnh vịnh Hạ Long phía trước, trên chiếc xe đạp mini, Lý Nhã Kỳ đã dẫn đầu đoàn vận động, xuất phát từ nhà thờ Đức Bà, qua các tuyến đường lớn Lê Duẩn, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Đình Chiểu, Phạm Ngọc Thạch…. Tổng lộ trình dài khoảng 50 km, cả đi và về.
Lý Nhã Kỳ và các bạn trẻ đã dùng điện thoại nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long ngay tại chỗ. Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ cho biết: “Đây là hoạt động nhằm nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người dân Việt Nam khi việc bầu chọn 7 kỳ quan mới của thế giới mà Việt Nam đang ở vòng chung kết bước vào giai đoạn nước rút. Tôi rất mong thông qua hành trình này mọi người sẽ bình chọn nhiều hơn cho Vịnh Hạ Long, nhất là các bạn thanh niên sẽ cùng Kỳ thể hiện mình là một công dân yêu nước”.
Nhiều người dân bên đường đã hoà vào đoàn xe đạp, cùng chung tay tuyên truyền khẩu hiệu “Bình chọn cho vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới”. Mọi người rất vui vẻ và thân thiện.

Vừa qua, ngày 11/10 Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cũng  đã phát động đợt thi đua bầu chọn Vịnh Hạ Long giai đoạn nước rút chính thức bắt đầu từ 11 giờ 11 ngày 11/10 đến 11 giờ 11 ngày 11/11.

Các tổ chức, cá nhân có thể bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thông qua các hình thức chính: Bầu chọn trực tiếp tại trang web www.new7wonders.com hoặc qua nhắn điện thoại di động (SMS)


Lê Ngọc Dương Cầm (Ảnh: Nhân vật cung cấp)