2 GK quyền lực Mỹ Tâm, Thu Minh tái ngộ trong Seashow

24/07/2012 15:22 Lê Huyền
(GDVN) - Seashow mùa thứ 2 đã trở lại đầy sôi động và mới mẻ và thu hút hàng loạt các ngôi sao hàng đầu trong giới V- Pop tham gia. Chương trình diễn ra ngày 26/07 tới tại sân khấu Lan Anh (Tp. Hồ Chí Minh).

Các gương mặt góp mặt tại chương trình gồm Tuấn Hưng, Quang Hà, Minh Hằng, Thu Thủy, Ngô Kiến Huy, Wanbi Tuấn Anh, Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Khánh Ngọc, Quang Mẫn, Nhóm MTV. Đặc biệt, Mỹ Tâm và Thu Minh - giám khảo của hai chương trình truyền hình thực tế Vietnam Idol, The Voice sẽ cùng có mặt tại chương trình.

Trên sân khấu Seashow, Mỹ Tâm sẽ mang đến 2 ca khúc mới của mình.Cùng với đó,  Thu Minh cũng hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu với những màn vũ đạo cực kì sôi động, nóng bỏng.

Nam ca sĩ người Hà Nội, Tuấn Hưng sau một thời gian quay về Thủ Đô làm việc góp mặt trong Seashow bằng hai ca khúc mới, được chương trình đánh giá đúng phong cách “hát là hit”.  Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình cũng khoe sáng tác của mình “Người ấy”. Ca sĩ Quang Hà hứa hẹn sẽ xuất hiện cùng những màn vũ đạo cực đỉnh…

Lê Huyền