3 sao 'bom tấn' của Vietnam Idol tranh tài ở Bài hát Việt

06/02/2012 14:08 K.Hưng
(GDVN) - Phương Vy, Uyên Linh và Văn Mai Hương sẽ cùng tranh giải trong đêm chung kết Bài hát Việt 2011 bên cạnh nhiều ca sĩ khác.
Đêm chung kết Bài hát Việt 2011 sẽ được diễn ra vào 20h giờ ngày 18/2 tại Nhà hát TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Trong đêm diễn này, 16 ca khúc được đánh giá, lựa chọn từ Hội đồng nghệ thuật và bình chọn của khán giả sẽ được trình diễn với sự góp mặt của các tác giả và các ca sỹ: Phương Vy (quán quân Vietnam Idol 2007), Uyên Linh (quán quân Vietnam Idol 2010), Văn Mai Hương (á quân Vietnam Idol 2010), Trung Quân, Anh Khang, Nguyễn Đức Cường, Lưu Thiên Hương, Đinh Mạnh Ninh… Sau đó, sẽ bình chọn ra giải thưởng Bài hát của năm. 
Phương Vy chuẩn bị ra mắt album mới nhất của cô
Đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra một ngày sau đó vào lúc 21h ngày 19/2 cũng tại Nhà hát Thành phố, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Bênh cạnh việc trao những giải thưởng quan trọng, đây sẽ là đêm tôn vinh những giá trị âm nhạc mà các tác giả đã cống hiến cho các liveshow Bài hát Việt trong năm 2011.

Trong đêm trao giải, ngoài sự góp mặt của các tác giả, ca sỹ quen thuộc từng xuất hiện trong các liveshow Bài hát Việt, dự kiến sẽ có sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, người mẫu… họ sẽ đóng vai trò là những người công bố và trao các giải thưởng trong đêm.
K.Hưng