5 ảnh Diễm My 50 tuổi 'thách thức thời gian'

14/11/2012 06:33 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Duy DL
(GDVN) - Nữ diễn viên sỡ hữu một nhan sắc sang trọng, nổi tiếng một thời, dường như đang bị thần Thời Gian bỏ quên. Chị vẫn rạng ngời và hấp dẫn như thuở nào.
Chắc chắn mọi người rất bất ngờ, vì đây là những tấm hình mới nhất mà "nữ hoàng màn ảnh Việt" mới chụp để chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 19 năm thành hôn.
Rất bình thản với con số 50 tuổi  tròn trĩnh, Diễm My cười tươi: "Đối với tôi, độ tuổi 50 là độ tuổi đẹp nhất. Tôi đang dần bước vào buổi hoàng hôn của đời người".
Ở độ tuổi này, diễn viên có nét đẹp đài các có một mái ấm hạnh phúc. Chị dành nhiều thời gian để chăm sóc người chồng là một doanh nhân thành đạt và hai cô con gái ngoan ngoãn: Thùy My (17 tuổi) đang học lớp 12 và Quế Mỹ (12 tuổi) đang học lớp 7.
Thời gian còn lại, chị dành cho bạn bè, thỉnh thoảng tham gia một số phim để đỡ nhớ nghề. Chị cho biết: "Với tôi, danh vọng, sự nổi tiếng đã quá đủ. Bây giờ mình phải dành nhiều thời gian cho chính mình". Chị nói thêm về độ tuổi 50 của mình: "Hãy đợi hoàng hôn để thấy vẻ đẹp của bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp".
Là một Phật tử, chị nói: "Cuộc đời ngắn ngủi lắm. Phải yêu thương nhau nhiều hơn. Đừng đợi chờ khi sắp đi xa thì mới hối tiếc và hối hận. Sống thì phải bao dung và nhìn cuộc sống bằng ánh mắt tích cực, mới thấy tâm hồn thoải mái". Không nói ra, nhưng chắc ai cũng hiểu đây chính là  phương châm sống, là bí quyết giữ được sự tưoi trẻ lâu bền của người phụ nữ hạnh phúc này.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Duy DL