6 nam tài tử Hoa ngữ 'đã tài còn lấy được vợ giàu'

29/05/2012 06:39 Long Hy
(GDVN) - Vợ của những nam tài tử điện ảnh này đều là những người danh giá hoặc con nhà đại gia, cùng điểm qua những sao nam Hoa ngữ nổi tiếng lấy vợ là những “tiểu thư thiên kim”.

Lưu Đức Hoa và vợ Chu Lệ Thanh, cô là con gái của một gia đình bề thế, cha đẻ Chu Lệ Thanh là một đại gia có tiếng ở Penang, Malaysia.

Châu Nhuận Phát và vợ là Trần Hội Liên, chị gái cô là Trần Thủ Lâm, một doanh nhân thành đạt người Singapore và sở hữu tài sản lên đến cả triệu đô.

Ngô Ngạn Tổ và vợ là Lisa.S, bố cô là chủ tịch tòa nhà Ceasar Las Vegas Palace nổi tiếng ở Las Vegas, Mỹ.

Chân Tử Đan và vợ Uông Phi Phi, cha mẹ cô là những doanh nhân thành đạt trong việc chế tác đồ trang sức nổi tiếng ở Canada và được mệnh danh là vua kim cương của Canada.

Âu Dương Chấn Hoa và vợ là Khiết Nhàn, cô là cháu gái của ông trùm casino của Ma Cao - Phó Lão Dung, từng là người sáng lập khách sạn Furama trị giá 8 tỷ đô la Hồng Kông (hơn t tỷ USD) trước đây.
Chu Lập Ba (giám khảo quen thuộc của China’s Got Talent) và vợ là Hồ Khiết, cô là con chủ tịch công ty TNHH thép không gỉ Ôn Châu - Khiết Linh, một phụ nữ giàu có và nổi tiếng của tỉnh Triết Giang vùng Giang Nam.
Long Hy