Á hậu 2007 Trương Thị May được cấp phép thi Miss Universe 2013

14/10/2013 17:16 Lê Phương
(GDVN) - Hôm nay (14/10), công ty Cổ phần Hoàn vũ – Unicorp chính thức công bố và trao thư mời của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May sau khi được Cục Biểu diễn Nghệ thuật cho phép tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, được tổ chức tại Moscow, Nga từ ngày 20/10 đến ngày 9/11.
Tại buổi trao thư mời tham dự cuộc thi, Á hậu Trương Thị May đã chia sẻ: "May rất vui khi được tham gia HHHV năm nay, May sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai trò của mình tại cuộc thi, rất mong công chúng và các bạn hãy ủng hộ May, nhân đây May cũng muốn gửi lời cám ơn lãnh đạo Bộ Văn hóa và lãnh đạo Cục quản lý biểu diễn đã đồng ý cho May cơ hội để tham gia HHHV lần này”.

Diễm Hương trao băng rôn cho Trương Thị May chính chức trở thành thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Tham gia tại buổi trao thư mời còn có Hoa hậu Diễm Hương - người được Unicorp chọn làm Đại sứ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Diễm Hương cũng không ngần ngại đánh giá về thí sinh Trương Thị May:

“Á hậu Trương Thị May sở hữu gương mặt rất đẹp và lạ, bạn bè quốc tế rất thích vẻ đẹp này, đặc biệt làn da nâu đặc trưng của May. Bên cạnh đó, May đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và bản lĩnh sân khấu, đây sẽ là lợi thế của May khi đến với cuộc thi này”.

“Hàng năm, công tác huấn luyện, chăm sóc cho thí sinh đại diện Việt Nam được công ty đặc biệt quan tâm, cùng với sự hỗ trợ của các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, tôi tin rằng Á hậu Trương Thị May sẽ có được những hành trang tốt nhất khi đến cuộc thi năm nay”, Diễm Hương cho biết thêm.

Trương Thị May hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2013 lần thứ 61 thu hút gần 90 thí sinh trên toàn thế giới tham dự. Các thí sinh sẽ hội tụ tại Moscow, Nga trong gần 3 tuần để tham gia các hoạt động khác nhau, song song đó là việc tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 9/11/2013 và chương trình đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp đến khoảng 190 quốc gia trên toàn thế giới. Trong cuộc thi này, ban giám khảo sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính: Trang phục biển - áo tắm, trang phục dạ hội và phỏng vấn bên cạnh các hoạt động và sinh hoạt thường ngày của các thí sinh.

Hiện nay, chỉ số hình thể của Á hậu Trương Thị May là: 87- 61-90, cân nặng 51kg , chiều cao 1m73. Trong thời gian sắp tới, Trương Thị May sẽ phải học hỏi thêm về trang điểm, tập luyện vóc dáng, khả năng đi đứng...để hoàn thiện hơn trước khi chính thức lên đường.

Lê Phương