Angela Phương Trinh lên giờ vàng sóng truyền hình sau lệnh cấm diễn

02/11/2013 08:27 Thu Văn
(GDVN) - Theo thông tin từ Ban tổ chức gameshow “Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” thì trong đêm liveshow 3 diễn ra vào hôm nay (ngày 2/11) sẽ có sự tham dự của Angela Phương Trinh sau lệnh cấm diễn trên toàn quốc từ tháng 9/2013.

Khoảng giữa tháng 9/2013, Angela Phương Trinh đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi công văn tạm thời ngừng biểu diễn các hoạt động nghệ thuật trên toàn quốc bởi phong cách ăn mặc hở hang không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Và sau gần 3 tháng “im hơi lặng tiếng” thì mới đây, BTC gameshow “Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” đã gửi thông cáo báo chí đến giới truyền thông về việc Angela Phương Trinh sẽ tham dự chương trình này.

Angela Phương Trinh đã hết lệnh cấm diễn để lên sóng truyền hình?

Tuy Ban tổ chức (BTC) không nói rõ Angela Phương Trinh sẽ xuất hiện trong liveshow 3 của “Ngôi sao thiết kế thời trang 2013” với tư cách gì, nhưng sau một thời gian dài bị ngừng biểu diễn mà Phương Trinh được mời tham dự hẳn một chương trình được phát sóng giờ vàng trên kênh VTV3 thì quả là một may mắn với cô ca sĩ bốc lửa này.

Ngoài sự tham dự của Angela Phương Trinh, liveshow 3 của “Ngôi sao thiết kế Việt Nam” tuần này cũng được cho là có nhiều điểm khác biệt và độc đáo hơn so với tuần trước. Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp sải bước trên sàn catwalk còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ như: Diễn viên Hiếu Hiền, Hoàng Mập, Mai Thanh Dung, lực sĩ Phạm Văn Mách, đạo diễn Công Ninh… Họ sẽ biểu diễn thời trang với phong cách dí dỏm, hài hước để mang đến cho khán giả những tiếng cười và tinh thần sảng khoái nhất. Đặc biệt, đêm thi còn có sự xuất hiện của Âu Bảo Ngân – thí sinh Giọng hát Việt, cô sẽ góp giọng ca của mình với một ca khúc nước ngoài, ca khúc này sẽ làm nhạc nền cho phần trình diễn 1 trong 10 bộ sưu tập của các thí sinh để tăng thêm phần sôi động.

Thu Văn