Angela Phương Trinh mong dư luận mở lòng sau nguy cơ bị cấm diễn

24/08/2013 13:07 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trước những lời chỉ trích nặng nề và có nguy cơ bị cấm diễn giống "Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh vì ăn mặc phản cảm khi diễn ở một quán bar tại Hà Nội, mới đây, Angela Phương Trinh đã lên tiếng xin lỗi và mong mọi người hãy mở lòng thông cảm.
Tối ngày 22/8, tại một bar ở Hà Nội, nữ hoàng scandal tuổi teen Angela Phương Trinh đã khiến khán giả 'bỏng mắt' bởi trang phục khoe đường cong táo bạo.

Hình ảnh nhức mắt của Angela Phương Trinh khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội vào tối 22/8.

Ngay sau khi những bức ảnh diễn trong bar ở Hà Nội của Angela Phương Trinh đăng tải, hình ảnh phản cảm từ bộ đồ mặc như không của Angela Phương Trinh đã nhận được những trận "đá” tơi bời từ phía dư luận.

Chưa hết, trong ngày hôm qua (23/8), Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương còn ra tối hậu thư với trường hợp như Phương Trinh. Theo ông Chương, Cục sẽ có những chỉ đạo để xử phạt kịp thời: "Hiện nay, Cục đã phân cấp giao cho các Sở VHTTDL kiểm tra và quản lý, trường hợp nhân vật đó biểu diễn ở đâu, địa bàn nào thì thanh tra và Sở sẽ chịu trách nhiệm. Nếu biểu diễn ăn mặc hở hang, trá hình tại các quán bar, trước mắt nghệ sĩ đó sẽ bị xử phạt hành chính theo nghị định 75 về xử phạt trong hoạt động văn hóa, sau khi xử phạt rồi mà vẫn không thay đổi hành vi thì sẽ cấm biểu diễn".

Mới đây “bà mẹ nhí” đã chính thức lên tiếng xin lỗi mọi người trên trang cá nhân. Cô viết: “Các bạn ạ. Từ hôm qua đến bây giờ, Trinh vẫn lẳng lặng đọc tất cả những phản hồi của mọi người về mình. Có người đồng cảm, động viên, an ủi nhưng cũng không ít sự phê phán, lên án hay chỉ trích, Trinh đều lắng nghe và ghi nhận. Người ta nói “tiên trách kỷ, hậu trách nhân".

Angela Phương Trinh mong khán giả thông cảm cho cô

Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu. Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy".

Ngoài ra, diễn viên “mùi ngò gai” cũng không quên nói với mọi người hãy thông cảm cho cô và cô sẽ không sử dụng những động tác phản cảm trên sân khấu nữa: “Và những động tác vũ đạo của Trinh, Trinh sẽ bỏ hết những động tác gây phản cảm...nói gì bây giờ, có thể mọi người sẽ cho là ngụy biện nhưng đó là những suy nghĩ thật lòng của Trinh.

Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng. Mọi người hãy mở lòng, thông cảm cho Trinh nhé! Cảm ơn tất cả!”.

Những lời chia sẻ “hối lỗi” này của Angela Phương Trinh đã nhận được những luồng ý kiến khác nhau từ cư dân mạng. Có người đồng cảm nhưng cũng có người cho rằng cô sẽ “ngựa quen đường cũ” và không bao giờ sửa được hành vi này.

Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, đây chỉ là những chiêu trò để "bà mẹ nhí" tạo scandal nhằm đánh bóng tên tuổi của bản thân. Bởi trước đó, Angela Phương Trinh từng hứa khi bước sang tuổi 18, cô sẽ không sexy như trước, thay vào đó là xây dựng hình ảnh một người con gái chững chạc và trưởng thành. Tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn, hình ảnh mát mẻ của Angela Phương Trinh lại bày ra trước mặt công chúng.

Đỗ Tuyết