Angelina tiết lộ có linh cảm đặc biệt với mẹ quá cố

08/10/2014 07:41 Lê Vân
(GDVN) - Đã 7 năm trôi qua, gần đây Angelina Jolie mới tiết lộ với báo chí rằng cô vẫn còn những linh cảm đặc biệt với người mẹ thân yêu của mình cho đến tận ngày nay.

Mẹ của nữ minh tinh Angelina, bà Marcheline Bertrand đã qua đời vào năm 2007 sau khi chiến đấu một thời gian dài với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Đã 7 năm trôi qua, gần đây trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Pháp Marie Claire, Angelina Jolie tiết lộ với báo chí rằng cô vẫn còn những linh cảm đặc biệt với người mẹ thân yêu của mình cho đến tận ngày nay. Thậm chí mẹ của cô giữ một vai trò đặc biệt ngay cả trong đám cưới của cô với nam diễn viên Brad Pitt, vừa được tổ chức hồi tháng 8 vừa rồi.

"Bà rất mềm mại, uyển chuyển nhưng bà cũng có thể chuyển núi dời non vì những đứa trẻ của mình, Đó là điều mà tôi luôn ngưỡng mộ ở người phụ nữ ấy. Bà là sự kết hợp của sự mềm mỏng và cả sự mạnh mẽ", nữ diễn viên chia sẻ. 

Angelina Jolie nói về người mẹ quá cố của cô Marcheline Bertrand trong cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Pháp Marie Claire

Khi nói về đám cưới vừa mới diễn ra hồi tháng 8, Jolie tiết lộ rằng Pitt đã tạo ra một thông điệp đặc biệt để vinh danh mẹ cô đặt bên trong nhà nguyện tại nhà của họ ở Pháp. Trước đó, trả lời phỏng vấn tạp chí People, bà Smith cũng cho biết: "Tôi cũng đeo một chiếc nhẫn hoa nhỏ của mẹ tôi…”

Nữ diễn viên cảm thấy sự liên kết với mẹ quá cố của mình khi cô nuôi nấng những đứa trẻ. “Tôi nhận thấy cách tôi nuôi dạy 6 đứa trẻ của tôi cũng tương tự như cách mà tôi và anh trai tôi đã lớn lên. Shiloh và Vivienne là minh chứng rõ ràng nhất. Vì thế mà tôi cảm nhận được mẹ tôi luôn hiện diện bên tôi và có ảnh hưởng rất lớn đến tôi”.

Marcheline, mẹ ngôi sao Angelina Jolie qua đời sau một cuộc chiến dài với ung thư buồng trứng vào năm 2007

Bên cạnh đó, nữ minh tinh 39 tuổi cũng cho biết chính mẹ cô là người đã ảnh hưởng đến cô hướng cô tham gia vào những hoạt động thiện nguyện. "Bà luôn cố gắng tìm hiểu sự phức tạp của thế giới, mẹ tôi có một trái tim tuyệt vời, một trái tim nhạy cảm với những vấn đề bạo lực của thế giới", Angelina chia s.

Angelina đã cùng chồng Brad Pitt tích cực tham gia vào hoạt động của UNICEF và thành lập tổ chức từ thiện của riêng mình là Jolie-Pitt Foundation. 

Và khi nói đến đám cưới vào mùa hè vừa qua, Jolie tiết lộ rằng Pitt đã tạo ra một thông điệp đặc biệt để vinh danh mẹ cô đặt bên trong nhà nguyện tại nhà của họ ở Pháp. 

Trước đó, cô nói với tạp chí People: "Tôi cũng đeo một chiếc nhẫn hoa nhỏ mà là của cô, và Jamie [anh trai] mặc một chân thiên thần từ hộp đồ trang sức của cô."

Sau khi mẹ qua đời vì bệnh ung thư buồng trứng, sáu năm sau, năm 2013 Jolie đã trải qua phẫu thuật  ngực và cắt bỏ buồng trứng như một biện pháp phòng ngừa chống bệnh ung thư.

Lê Vân