Ảnh căn biệt thự bạc tỷ của gia đình Trọng Tấn ở Thanh Hóa

25/01/2014 16:11 Bảo Anh
(GDVN) - Hình ảnh về căn nhà bình yên của Trọng Tấn ở Thanh Hóa vừa được vợ anh chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu.
 Đoạt giải nhất Giọng hát hay Hà Nội năm 1997 và giải nhất Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999, Trọng Tấn là một trong số ít những ca sĩ có chỗ đứng lâu trong lòng khán giả với sở trường là các nhạc phẩm cách mạng, truyền thống. 
Không như nhiều nghệ sĩ hoạt động trong showbiz, Trọng Tấn là một trong số ít những nghệ sĩ ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Do đó, những hình ảnh về căn nhà của anh ở Thanh Hóa vừa được 'bà xã' anh khoe trên trang cá nhân cũng là một trong những hình ảnh hiếm đối với người hâm mộ. 
Những hình ảnh vợ anh vừa chia sẻ cho thấy, ngôi nhà trông khá đẹp với lối được trang trí bằng sỏi ấn tượng. 
Trọng Tấn và vợ anh (tên là Thanh Hoa) cùng quê gốc Thanh Hóa, cả hai yêu nhau từ thời  học phổ thông qua những bức thư gửi vội dưới ngăn bàn. Sau khi cả hai cùng ra Hà Nội, Trọng Tấn học Nhạc viện Hà Nội, còn Thanh Hoa thi đỗ trường ngoại ngữ. Trọng Tấn đã có hai con một con trai một gái. Hai vợ chồng cùng làm giáo viên ở Nhạc viện Hà Nội. 
Tháng 9 vừa qua, Trọng Tấn khiến dư luận xôn xao một thời gian khi quyết định thôi dạy ở Học viên Âm nhạc, nơi anh đã gắn bó hàng chục năm qua. Nói về lý do từ bỏ Học viện Âm nhạc, giọng ca Tiếng đàn bầu cho biết: "Tôi vẫn hát và dù ở trường hay tự do thì vẫn dạy học. Không có gì nghiêm trọng cả. Có thể vài năm nữa sắp xếp tốt công việc riêng, cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp ca sĩ thì tôi lại quay lại giảng dạy".
 Hai con của Trọng Tấn đang chăm sóc cây trước cửa nhà.
Bảo Anh