Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia

30/05/2012 13:58 Long Hy
(GDVN) - Sau thông tin từ các báo Hồng Kông về việc Chương Tử Di lên giường vì tiền với Bạc Hy Lai, mặc dù công ty quản lý của Tử Di tuyên bố sẽ kiện, nhưng trên mạng đã xuất hiện những bức hình Chương Tử Di chụp với nhiều chính khách, đại gia tại các buổi tiệc cũng như sự kiện lớn từ trước tời giờ.

Năm 2008, trong đêm từ thiện của tạp chí Bazaar phiên bản tiếng Trung, Chương Tử Di cũng có mặt và thu hút sự chú ý của giới truyền thông hôm đó. Người ta thấy người đẹp họ Chương thân mật, chuyện trò cùng Chủ tịch ủy ban Olympic Hồng Kông Hoắc Chấn Đình.

Năm 2011, Chương Tử Di bị bắt gặp đi ăn tối cùng Nguyễn Triệu Tường, một nghệ sĩ đa tài từng là diễn viên truyền hình, ca sĩ, người dẫn chương trình, nhạc sĩ… Hai người có những tình cảm rất ân cần khi đi ăn nhà hàng cùng nhau.

Cũng trong đêm từ thiện của tạp chí Bazaar, Chương Tử Di cũng có cuộc trò chuyện thân mật cùng cựu Thủ tướng Anh, ông Tony Blair.

Chương Tử Di trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện của một hãng điện thoại. Trong buổi yến tiệc hôm đó còn có nữ ca sĩ, diễn viên Chung Hân Đồng và nhiều quan chức cấp cao cũng có mặt tham dự, trò chuyện tay bắt mặt mừng cùng Tử Di.

Tại một sự kiện ra mắt của một thương hiệu nổi tiếng thế giới ở Thượng Hải tối 31/3/2011, Chương Tử Di có mặt cùng nhiều quan khách khác, trong đó có ông trùm truyền thông toàn cầu Rupert Murdoch.
Ngày 15/9/2010, Chương Tử Di tham dự một sự kiện đặc biệt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tại đây còn có mặt Cựu thống đốc bang California (Mỹ) Arnold Schwarzenegger cùng nữ diễn viên Kim Yun-jin. Chương Tử Di trong bộ đầm màu bordeaux sang trọng và thanh lịch, trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện ngày hôm đó.
Ngày 7/4/2001, trong buổi họp báo phim “Giờ cao điểm 2” tại Hồng Kông, hôm đó cũng là ngày sinh nhật lần thứ 47 của vua hài kungfu Thành Long, Chương Tử Di xuất hiện và nói với Thành Long: “Hôm nay Chương Tử Di có một món quà đặc biệt dành tặng cho sư huynh”. Nói rồi cô bước tới bên cạnh Thành Long và nói “Em chính là món quà sinh nhật của anh”, rồi cô ôm chầm lấy Thành Long và hôn liền 5 cái còn in cả dấu son môi của cô lên mặt của vua hài khiến anh vui mừng khôn xiết.
Ngày 6/1/2011, Chương Tử Di có mặt tại trường quay bộ phim “Nhất đại Tông sư” (The Grand Master) của đạo diễn lừng danh Triệu Bản Sơn và dự bữa tiệc thân mật do ông khởi xướng.
Tháng 10/2008, Chương Tử Di cùng người tình đại gia Vivi Nevo (bên trái) tham dự một sự kiện thời trang, hôm đó, Chương Tử Di và nhà thiết kế lừng danh Giorgio Armani (phải) đã cùng chụp ảnh lưu niệm. Như thể không có mặt của người bạn trai Vivi Nevo, họ ôm ấp một cách thân mật “thái quá”.
Ngày 20/7/2011, siêu sao bóng rổ nhà nghề NBA Kobe Bryant có mặt ở Thượng Hải tại triển lãm một thương hiệu xe hơi. Hôm đó, Chương Tử Di ngồi dưới ghế khán giả đã không ngừng lấy di động ra chụp thần tượng bóng rổ, sau đó cô được ban tổ chức sắp xếp lên sân khấu tham gia cùng Kobe. Khi đó Tử Di đã không ngần ngại ôm chầm lấy thần tượng Kobe Bryant khiến các phóng viên ảnh dồn hết sự chú ý đến người đẹp và ngôi sao bỏng rổ NBA.
Long Hy