Ảnh Justin Bieber hút cần sa bán giá hơn 500 triệu

09/01/2013 14:05 Infonet
Nam ca sĩ 18 tuổi điêu đứng mấy ngày qua do bị một người bạn bán đứng khi để lộ bức ảnh đang hút chất kích thích trong một bữa tiệc riêng tư.

Nam ca sĩ 18 tuổi điêu đứng mấy ngày qua do bị một người bạn bán đứng khi để lộ bức ảnh đang hút chất kích thích trong một bữa tiệc riêng tư.

Cách đây mấy ngày, tấm ảnh Justin trên tay cầm điếu thuốc có chứa chất kích thích trong một căn phòng ở khách sạn Carlyle ở khu Upper East Side đã khiến hàng triệu fan thất vọng.

Ngay sau khi bức ảnh bị lộ ra ngoài, Justin đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Qua hình ảnh cho thấy, Justin khá thoải mái và yên tâm bởi xung quanh đều là bạn bè. Tuy nhiên, trong số những người có mặt tại phòng của nam ca sĩ hôm đó đã lén chụp bức ảnh và bán cho giới truyền thông mà không được sự đồng ý của Justin. Được biết cái giá của bức ảnh lên đến 25.000 USD (tương đương 525 triệu VNĐ).

Justin gây thất vọng vì lộ ảnh hút cần sa.

“Justin cảm thấy bị phản bội bởi người đã bán những bức ảnh đó, cậu ta cứ nghĩ rằng người đó là bạn mình” – một nguồn tin nói với NYPost. Tuy nhiên, Justin cũng không muốn điều tra về người bạn này.

Trong đám đông hôm đó có sự hiện diện của rapper trẻ Lil Twist – người đang bị đồn đã gây ảnh hưởng xấu tới Justin. Tuy nhiên giọng ca Boyfriend đã phủ nhận cáo buộc về bạn mình. “Chúng tôi là bạn tốt trong một thời gian dài rồi” – Justin viết trên trang cá nhân. Nam ca sĩ trẻ cũng khẳng định mình chưa từng muốn các fan phải thất vọng.

Nam ca sĩ trẻ bị bạn bè bán đứng.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào mùa hè năm ngoái, Justin tiết lộ anh đã học được cách không bao giờ tin tưởng ai trong giới giải trí: “Tôi luôn đi cùng vệ sĩ. bởi vì bạn biết đấy, không thể tin ai trong giới này được”.

Trong khi đó, nhân dịp scandal mới này của Justin, một số người đã bày ra trò đùa rạch tay nhằm chế giễu fan cuồng của nam ca sĩ.

Infonet