Ảnh Selina làm fan choáng váng

17/12/2011 11:22 Theo BĐVN
Người hâm mộ xót xa khi nhìn thấy bức ảnh trong những ngày đầu chữa trị của cô ca sĩ xinh đẹp.

Tháng 10 năm ngoái, Selina gặp tai nạn nổ phim trường. Rủi ro này đã khiến cô bị bỏng nặng và phải nằm viện tới 3 tháng.

Ảnh Selina làm fan choáng váng
Bức ảnh gây chú ý của Selina.

Vào thời điểm đó, ít ai có thể hình dung ra hết những gì mà nữ nghệ sĩ xứ Đài phải chịu đựng vì hình ảnh của cô được giấu khá kỹ. Tuy nhiên, mới đây, một bức ảnh trong quá trình điều trị của Selina đã khiến cho những ai yêu mến nữ ca sĩ này phải xót xa.

Mặc một bộ trang phục đặc biệt để điều trị bỏng kín từ đầu đến chân, trông Selina không khác gì... một người ngoài hành tinh. Nhưng có vẻ như ngay từ thời điểm đó, tâm trạng của thành viên S.H.E đã tốt hơn nhiều. Cô vừa tập vật lý trị liệu, vừa ôm đàn chơi. Hồi tháng 2, chồng Selina - Trương Thừa Trung - từng gọi cô là "Người nhện" cũng vì vẻ ngoài này.

Một nguồn tin cho biết, Selina mới chỉ được thoát khỏi bộ trang phục đặc biệt từ hồi tháng 6. Hiện tại, người hâm mộ đã được thấy lại gương mặt xinh xắn của Selina ngày nào. Tuy nhiên, cô vẫn còn phải điều trị các vết thương ở tay và chân.

Kết hôn vào tháng 10 vừa qua, hôm nay, 16/12, Selina sẽ tổ chức một buổi tiệc cưới theo phong tục đạo Phật tại quê hương của Trương Thừa Trung - Chương Hóa, Đài Loan.

Ảnh Selina làm fan choáng váng

Hình ảnh mới nhất của Selina. Vợ chồng nữ ca sĩ xinh đẹp đi xem liveshow của Hebe ngày 4/12.

Theo BĐVN