Ảnh: Thành Long 'bị ép' mặc... bikini, khoe vòng 1 khủng

03/09/2012 07:43 Long Hy (Ảnh. JRI)
(GDVN) - Sau đại thi hào Đỗ Phủ bị giới trẻ lôi ra vẽ tranh biếm họa, giờ đến lượt vua hài kungfu Thành Long bị các sinh viên Đại học Hoa Kiều, tỉnh Phúc Kiến 'ép' mặc bikini khiến người xem không khỏi ôm bụng cười phì.

Những bức biếm họa của Thành Long được các sinh viên ở đây lấy mẫu từ những hộp các-tông đựng điều hòa, bên trên có hình của Thành Long làm gương mặt đại diện của hãng điều hòa. Trong hình Thành Long được biến hóa thành Bao Hắc Tử.

Phần nhiều những tác phẩm biếm họa Thành Long này đều do một nữ sinh của trường ĐH Hoa Kiều có tên Giả Bảo Tuyết thực hiện, cô sinh viên này vốn là một fan của vua hài Thành Long. 

Những bức họa của Bảo Tuyết sau đó được chụp lại và đăng trên các diễn đàn mạng, ngay lập tức đã làm cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra thích thú và lan truyền nhanh chóng. Thành Long hóa thân thành Bạch Nương Tử của Triệu Nhã Chi.

Ngoài ra còn có một số sinh viên của các khoa Mỹ thuật đa phương tiện và khoa Thiết kế tạo hình của ĐH Hoa Kiều thực hiện.

Theo lời kể của một nam sinh viên năm 3 Quách Ứng Thể thì gần đây tại các khu kí túc xá của trường đã được trang bị hệ thống điều hòa, nhưng những hộp đựng điều hòa sau đó lại bị chất đống ở hành lang các phòng, trông rất mất mỹ quan và lãng phí. Thành Long hóa thân Tôn Ngộ Không.

Theo cậu sinh viên này thì nếu không có những bức họa khởi sướng của Bảo Tuyết thì mọi người cũng không biết làm gì với những hộp đựng điều hòa này. 

Thế nhưng bây giờ thì hầu hết tất cả những hộp các-tông có hình Thành Long này đều đã được các sinh viên ở đây “hóa trang” một cách khá ngộ nghĩnh và vui mắt.

Theo thống kê thì cho đến nay đã có khoảng 12 phiên bản khác nhau về những bức biếm họa Thành Long.

Thành Long hóa thân cô đào Mỹ Marrilyn Monroe.
Long Hy (Ảnh. JRI)