Ảnh Thùy Trang lọt top 3 khoảnh khắc ấn tượng AsNTM

07/01/2013 17:40 Long Hy
(GDVN) - Trên Facebook của Asia’s Next Top Model, Thùy Trang của Việt Nam được bầu chọn cho 1 trong 3 khoảnh khắc ấn tượng nhất của cuộc thi này.

Dù Thùy Trang dừng bước ở tập 5 cuộc thì Tìm kiếm siêu mẫu châu Á – Asia’s Next Top Model, nhưng mới đây, BTC đã vinh danh phần trình diễn catwalk trong một giải thưởng mang tên The Top Moments in Asia’s Next Top Model – Những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại AsNTM do fan bình chọn. Thùy Trang xếp thứ 2 trong top 3 khoảnh khắc đẹp nhất.

Đứng đầu là khoảnh khắc thí sinh Stephanie của Philippines thoát khỏi vòng nguy hiểm. Khoảnh khắc này được thành viên Glen Vincent Javier trên Facebook khởi sướng và thu hút 111 “Likes”.

Stephanie trong vòng nguy hiểm.

Về nhì là khoảnh khắc Thùy Trang của Việt Nam giành chiến thắng khi có phần trình diễn catwalk đẹp mắt nhất trong phần thi thử thách với sàn catwalk ở tập đầu. Khoảnh khắc do thành viên Facebook Sri Mulyani Khansaa đăng tải và thu hút 95 “Likes”.


Thùy Trang nổi bật trong thử thách với sàn catwalk và giây phút chiến thắng.

Đứng thứ 3 là khoảnh khắc cô nàng “khó chịu” Helena của Hồng Kông khó chịu trước giải nhất của thí sinh khác ở phần photoshoot, trong khi Helena chỉ về nhì ở tập 7. Khoảnh khắc do thành viên Ri Z Pdel khởi sướng với 70 “Likes”.

Bức ảnh của Helena về thứ nhì và khiến cô gái hiếu thắng này khó chịu với thí sinh về nhất.

Kết quả trên được admin của Facebook AsNTM tổng kết lúc 20h55 tối Chủ nhật 7/1. Theo đó, 3 thí sinh chiến thắng có tên trong danh sách trên sẽ nhận được giải thưởng và liên lạc với BTC bằng cách gửi tin nhắn trong Facebook cho BTC trước ngày 20/1.

Long Hy