Bạch Linh tố Lady Gaga 'chôm' ý tưởng

28/11/2011 13:01
Cô đào lắm tai tiếng Bạch Linh khẳng định, gu thời trang quái chiêu của Lady Gaga hoàn toàn là sao chép từ phong cách ăn mặc 'độc nhất vô nhị' của cô.

Xuất hiện trong show truyền hình "The Howard Stern Show" cách đây không lâu, Bạch Linh bất ngờ chia sẻ với người dẫn chương trình rằng cô cảm thấy nữ ca sĩ Born This Way đã chôm chỉa ý tưởng ăn mặc của mình, rồi tự cho đó là "phong cách Lady Gaga".

Bạch Linh nói: "Vâng, chắc chắn cô ta đã "sao chép" những gì tôi thường khoác lên mình. Không lâu nữa, cô ta sẽ mặc giống hệt tôi và đến tham dự show này cho xem".

Bạch Linh

Bạch Linh diện chiếc váy quây rườm rà tới câu lạc bộ đêm ở Beverly Hills hôm 23/11. Ảnh: CRI.

Không phủ nhận rằng Bạch Linh vốn có tiếng trong khoản ăn mặc dị hợm, cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn với trang phục khác người. Hình thể không được gợi cảm, năng lực diễn xuất mờ nhạt, tên tuổi Bạch Linh có lẽ vì thế vẫn mãi "tối sầm" trong mắt công chúng. Ngược lại với cô, Lady Gaga dù ăn mặc quái chiêu, nhưng những giải thưởng nghệ thuật mà cô liên tiếp nhận được đã giúp người đẹp này luôn có tên trong lòng người hâm mộ.

Diễn viên Bạch Linh cho rằng Lady Gaga

Diễn viên Bạch Linh cho rằng Lady Gaga "sao chép" phong cách thời trang của mình. Ảnh: Splash.

Theo Ngôi Sao