Bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 3 tiếp tục gây 'sốt'

12/12/2013 08:11 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Gây xôn xao khi cho ra mắt hai số đầu tiên, bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 3 vừa được tung ra mới đây chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, khi tiếp tục nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Đều đặn 2 tuần 1 lần, nhóm RapNewsPlus lại tung ra bản tin mới, tổng hợp nhiều tin tức được mọi người quan tâm. Giống như 2 lần trước, bản tin thời sự bằng Rap đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trên các trang mạng xã hội và nhiều diễn đàn khi cho ra mắt.
RapNews số 3 đề cập đến những vấn đề gây xôn xao dư luận trong nhiều lĩnh vực trong thời gian gần đây như tin trong nước: thông tin chia huyện Từ Liêm thành 2 quận mới: Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, giá gas tăng cao, vụ hôi bia của người dân tại Đồng Nai và châm biếm ca sĩ Mr.T vi phạm luật an toàn giao thông, cãi nhau với người thi hành công vụ.

Phần tin quốc tế Rap News số 3 đề cập đến các sự kiện: Cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela qua đời; cái chết của tài tử điện ảnh Paul Walke,...

Trong bản tin RapNews số 3, êkíp đã thay đổi phong cách trẻ trung, năng động hơn.

Khác với trang phục vest lịch lãm, sang trọng thì trong bản tin số 3, 2 MC của chương trình xuất hiện với bộ đồ thể thao cá tính và mạnh mẽ đúng phong cách hip hop. Thay vì ngồi một chỗ, 2 MC này đứng dậy nhún nhảy, thể hiện nhiều động tác bằng tay khá vui nhộn.

Hiện tại, bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 3 đang thu hút được lượng người xem đông đảo và hàng trăm bình luận trên You Tube./.

Đỗ Tuyết