Bạn trai tặng Long Nhật xe 3 tỷ tung chứng cứ đáp trả tin là thợ móng

26/10/2013 09:17 Trần Sùng
(GDVN) - "Tôi rất yêu nghệ thuật và say mê giọng hát của Long Nhật đơn giản vậy thôi. Công việc chính của tôi là làm ăn kinh doanh nếu có tham gia showbiz thì cũng chỉ là ham vui thôi...", bạn trai tặng xe hơi cho Long Nhật - Lý Anh Minh chia sẻ.
Long Nhật và bạn trai tin đồn tạo dáng bên chiếc xe hơi 3 tỷ gây ồn ào thời gian qua

- Bất ngờ bị mọi người để ý và “đào bới” cuộc sống riêng sau khi tặng xe hơi 3 tỷ cho Long Nhật nhân dịp sinh nhật, cảm giác của anh thế nào?


Sự thật tôi cũng hơi bất ngờ vì không nghĩ câu chuyện tặng quà sinh nhật cho bạn tôi lại được mọi người quan tâm nhiều đến thế. Nhưng sau đó tôi đã suy nghĩ lại, có thể vì Long Nhật - bạn của tôi là ca sỹ nổi tiếng trong nước cũng như hải ngoại nên những gì liên quan đến bạn ấy cũng là điều dễ hiểu. Nên tôi chấp nhận điều đó.

- Thế nhưng gần đây nhiều người cho rằng anh chỉ là thợ làm móng chứ không phải doanh nhân như Long Nhật chia sẻ, anh có bức xúc không?

Tôi có đầy đủ giấy tờ gồm bằng cấp, giấy phép kinh doanh, tài khoản ngân hàng America Bank (Business Account) được Thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ cấp cho tôi làm chủ các tiệm làm đẹp là Toni Nails tại Mall (Trung tâm thương mại) nơi tôi sinh sống tại Mỹ.

Theo luật của Mỹ, những quận lớn mới cho xây cất Mall còn những quận nhỏ sẽ không được phép xây dựng Mall. Và trong mỗi Mall chỉ được phép cho một người vào mở Nails Salon mà thôi. Vậy không gọi là trung tâm làm đẹp thì gọi là gì đây. Bank of America là một trong những ngân hàng lớn nhất của USA không phải ai cũng mở tài khoản kinh doanh ở đó được. Chỉ có những người có tín dụng tốt (Good Credit ) mới mở được thôi và tôi là một trong những ông chủ như vậy.

Tôi có buồn chút xíu về thông tin sai lệch chứ chẳng có bức xúc gì.

Hình ảnh trung tâm làm móng của Lý Anh Minh tại Mỹ để "đáp trả" tin đồn anh chỉ là thợ làm móng.
Thẻ ngân hàng chứng minh, bạn trai của Long Nhật là doanh nhân

- Sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua xe hơi tặng Long Nhật nhiều người tò mò không biết anh giầu đến cỡ nào, anh có thể bật mí được không?

Tất cả những giấy tờ và hình ảnh của nơi tôi kinh doanh và sinh sống tại Mỹ đã nói lên tất cả. Tôi yêu quý giọng hát và con người Long Nhật cũng vì tiếng hát ấy đã làm cho tôi thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, cho tôi vơi bớt nỗi nhớ Việt Nam. Từ ngày quen biết Nhật, tôi thường xuyên được về Việt Nam nhiều hơn cũng như mỗi lần Nhật sang Mỹ diễn tôi cũng đều thu xếp công việc, tháp tùng Nhật trong những lần đi diễn thật vui tại khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ. Đối với tôi món quà tinh thần ấy thật vô giá còn quà tặng sinh nhật của tôi dành cho Long Nhật thì có đáng gì đâu.

- Còn việc anh bị cho là người đồng giới thì sao? Ngoài việc hâm mộ Long Nhật, anh có tình cảm nào hơn thế không?

Tôi là một fan cuồng của Long Nhật hơn 10 năm nay còn bây giờ chúng tôi là bạn bè anh em tri kỷ, những điều đồn thổi tôi không quan tâm lắm. Tôi không để những điều ấy làm ảnh hưởng đến tình bạn của anh em chúng tôi đâu.

Lý Anh Minh chỉ tham gia nghệ thuật cho vui chứ không có ý định làm nghệ sĩ

- Nhiều người cho rằng anh làm ăn đủ tiền rồi nên giờ về nước “mua danh” thế nên anh mới hợp tác cùng ca sĩ Long Nhật tạo scandal để có cửa vào showbiz Việt?

Tôi rất yêu nghệ thuật và say mê giọng hát của Long Nhật đơn giản vậy thôi. Công việc chính của tôi là làm ăn kinh doanh nếu có tham gia showbiz thì cũng chỉ là ham vui thôi. Chứ nói thật làm nghệ sỹ nghèo lắm, tôi thích làm doanh nhân và làm nhà tài trợ cho nghệ sĩ hơn, đặc biệt là ca sỹ Long Nhật.

Trần Sùng