Bằng Cường trước tin đồn làm trai bao

20/06/2013 15:45 Theo Quỳnh Như/Ngôi sao
Liên tục vung tiền để ra album đều đặn mỗi tháng, nam ca sĩ bị đồn làm trai bao cho một nữ doanh nhân.

Sau album pop Tình yêu xa cách vào tháng 4, Bằng Cường "chịu chơi" phát hành 3 album mới rải rác trong suốt tháng 6 với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Không ít người đặt dấu hỏi về nguồn tài chính để giọng ca Tôn thờ một tình yêu thực hiện liên tiếp các sản phẩm âm nhạc, thậm chí có tin đồn Bằng Cường làm trai bao cho một nữ doanh nhân đã có một đời chồng tại TP HCM. Cũng chính người phụ nữ này không tiếc tiền chịu mọi chi phí làm album cho người tình trẻ.

Bằng Cường bị đồn làm trai bao cho một nữ doanh nhân tại TP HCM.

Vốn là người hiền lành và sống khép kín, Bằng Cường chọn cách im lặng trước mọi ồn ào. Khi hỏi về nghi án làm trai bao, anh cười trừ và không muốn giải thích vì có lên tiếng, dư luận cũng không tin. Tuy nhiên, Bằng Cường khẳng định, dù không phải là ca sĩ đắt show nhưng thu nhập của anh không hề thấp. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân kinh doanh khi sở hữu một công ty bất động sản. Việc thường xuyên gặp gỡ với giới doanh nhân lớn tuổi khiến anh vướng vào thông tin thất thiệt.

Đầu tháng 6 vừa qua, Bằng Cường cho ra mắt CD nhạc Phật với tựa đề Ngàn năm sen nở, nhân dịp Đại lễ Phật đản. Album gồm 10 ca khúc là món quà anh dành tặng cho các Phật tử. Vào năm 2011 anh từng thực hiện liveshow nhạc Phật tại TP HCM và có tour biểu diễn tại nhiều ngôi chùa.

Ngoài CD nhạc Phật, nam ca sĩ/nhạc sĩ cũng tung ra CD nhạc trẻ Như chưa từng có em vào giữa tháng 6. Các bài hát trong album chủ yếu thuộc thể loại ballad, chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu. Bằng Cường tin rằng, những giai điệu êm ái này dễ đi vào lòng công chúng bởi họ tìm được sự đồng cảm trong các ca khúc.

Nam ca sĩ đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn gái xinh đẹp.

Sản phẩm âm nhạc thứ 3 nam ca sĩ giới thiệu là CD nhạc Trịnh, Thiên từ ca. Để hoàn thành đĩa nhạc, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã tận tình giúp đỡ trong suốt nửa năm phối khí và thu âm. Nói về album nhạc Trịnh, Bằng Cường cho biết, xuất phát từ sự ngưỡng mộ tài năng của cố nhạc sĩ, anh đã ấp ủ về dự án này trong nhiều năm. Mặc dù có rất nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị đã đóng đinh tên tuổi với nhạc Trịnh nhưng nam ca sĩ vẫn muốn thử sức.

Thời gian tới, bên cạnh các dự án âm nhạc, Bằng Cường còn mở một trung tâm đào tạo và hỗ trợ nhiều giọng ca trẻ.

Theo Quỳnh Như/Ngôi sao