Bằng Kiều tái xuất rạng rỡ sau khi ly dị

15/06/2013 15:25 P.Liễu
(GDVN) - Mới đây, ngày 14/6, trên trang cá nhân - ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trong chuyến đi lưu diễn Matxcơva (Nga) sau khi ly hôn.

Những hình ảnh tràn đầy năng lượng của Bằng Kiều được anh chia sẻ trong chuyến đi Matxcơva (Nga) cùng những người bạn cũ. Bằng Kiều tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ khi gặp lại bạn bè đồng nghiệp trên đất Nga. 

Đây là một trong số những lần hiếm hoi chàng ca sĩ chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Anh cho hay: "Lâu rồi mới đi một show có nhiều bạn cũ như thế này. Show tại Nga có Bằng Kiều, Thu Phương, Xuân Bắc, Tự Long, Huyền Chèo, Mai Lan, Việt Hoàn, Anh Thơ... ". 

Trước đó, vào đầu tháng 6, thông tin nam ca sĩ Bằng Kiều chia tay vợ sau 11 năm chung sống đã khiến nhiều fan bất ngờ và hụt hẫng. Phía truyền thông liên tục đăng tải những thông tin xung quanh vụ việc này. Thậm chí, nhiều nghi án cho rằng có người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của anh và Trizzie Phương Trinh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, các "khổ chủ" vẫn im lặng trước mọi diễn biến của vụ việc.

Dưới đây là những hình ảnh được nam ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân:

Bức ảnh Bằng Kiều cười rạng rỡ được ảnh đăng tải vào sáng ngày 15/6. Bằng Kiều gửi lời chúc tới bạn bè và các fan: "Cuối tuần đã tới rồi. Chúc cả nhà 1 cuối tuần thật là vui vẻ nhé".
Ngày 14/6, Bằng Kiều chia sẻ ảnh chụp cùng người bạn thân Thu Phương. Anh tâm sự: "Nga (Russia) đẹp quá!!!"
Nam ca sĩ chia sẻ: "Bằng Kiều và Phương chụp hình với 2 người bạn mới bên Moscow"
Chia sẻ về bức ảnh, Bằng Kiều vui vẻ nói: "Hello cả nhà, Bằng Kiều chụp hình để làm lưu niệm với Thu Phương lúc đi tour bên Nga (Russia)"
Bằng Kiều chụp cùng Thu Phương trên ô tô. Anh cho biết: "Hai người bạn thân đi tour với nhau! Cảm ơn Dũng Taylor đã chụp hình cho Bằng Kiều và Phương nhé!"

Chia sẻ đầy tâm trạng của Bằng Kiều: "Matxcova...không tin vào những giọt nước mắt..."
"Lâu rồi mới đi một show có nhiều bạn cũ như thế này. Show tại Nga có Bằng Kiều, Thu Phương, Xuân Bắc, Tự Long, Huyền Chèo, Mai Lan, Việt Hoàn, Anh Thơ... ". 
Bằng Kiều chụp ảnh cùng Tự Long và Xuân Bắc.
Anh vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng Thu Huyền.

P.Liễu