Bành Đức Hoài Yên 'múa bụng': Thua xa cô gái Ấn Độ!

13/03/2012 17:44 Y Thiên (tổng hợp)
(GDVN) - Được cân nhắc là thí sinh có khả năng múa bụng tốt hơn để vào vòng bán kết, Bành Đức Hoài Yên vẫn chưa khiến khán giả thấy "đã" với tiết mục của cô.
Với môn múa bụng belly dance thì kĩ thuật ở phần hông và bụng cực kì quan trọng và là nơi mà người nghệ sỹ thể hiện hết khả năng của mình. Những động tác tay, vai, ngực chỉ là phụ trợ để những đường nét của bụng được bộc lộ rõ hơn, quyến rũ hơn. Sau khi biểu diễn tại đêm bán kết thứ 2 Vietnam's Got Talent mới đây, Bành Đức Hoài Yên được nhạc sĩ Huy Tuấn dành cho những lời có cánh, nhưng nhiều người cho rằng thật ra cô vẫn chưa đào sâu phần kĩ thuật trong đêm thi bán kết, dù có cái kết khá ấn tượng với 2 ngọn nến "nhảy múa" trên bụng.

Đối chiếu phần thi của Hoài Yên với một thí sinh của chương trình India Got Talent (Tìm kiếm tài năng Ấn Độ) để thấy thí sinh nước bạn phô diễn những động tác lắc hông, lắc phần bụng và uyển chuyển trong cơ bụng như thế nào. Khán giả hoàn toàn có cơ sở để đối chiếu các thí sinh tham dự Vietnam's Got Talent có đủ khả năng để được xem là một tài năng về belly dance hay không. Ở phần thi của thí sinh Ấn Độ, chúng ta hoàn toàn bị thuyết phục ở cách cô gái khoe kĩ thuật phần bụng dù những động tác hỗ trợ không nhiều màu sắc.


Tiết mục múa bụng của thí sinh India Got Talent


Tiết mục của thí sinh Bành Đức Hoài Yên

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Y Thiên (tổng hợp)