Bảo Anh - 'thảm họa' The Voice!

24/09/2012 10:47 Quốc Khánh
(GDVN) - Bảo Anh bước ra sân khấu lộng lẫy như một cô công chúa với chiếc váy trắng tinh khôi. Màn trình diễn của “Taylor của Việt Nam” được dàn dựng một cách công phu. Nhưng đáng tiếc, điều quan trọng nhất là giọng hát thì Bảo Anh lại trình diễn không thể tệ hơn.
Có lẽ Everytime là một bài hát quá sức với Bảo Anh, dù lần xuất hiện đầu tiên ở Giọng hát Việt cô hát tiếng Anh khá tốt, được gọi là "Taylor Swift của Việt Nam". Giọng Bảo Anh quá yếu khiến khán giả có cảm giác, Bảo Anh phải căng hết mình để có thể “hét” hết bài hát này. Chính vì vậy, Everytime của Bảo Anh bị xem là một “thảm họa” của Giọng hát Việt.

Chính vì vậy, tất cả các giám khảo đều né tránh nói về giọng hát của Bảo Anh.


Đàm Vĩnh Hưng nói nhiều về hình thức của Bảo Anh: “Mỗi một vòng, em đẹp lên thấy rõ. Đây là một điều có lợi cho một người bắt đầu trở thành một ca sĩ, có lợi hơn nữa khi trở thành một ngôi sao. Em có nụ cười lún đồng tiền, vóc dáng, ánh mắt đẹp. Tất cả đều đẹp. Sở hữu một giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên chỉ một chút xíu thôi... Hình như em có tâm trạng nhiều và quá xúc động nên làm ca khúc chưa thật ngọt”...

Trần Lập cũng không thể đưa ra những lời “có cánh” cho phần trình diễn của cô học trò xinh đẹp. Anh chỉ có thể động viên: “Em đã bước lên với đúng là Bảo Anh, hát bằng chính giọng hát của em, không phải như một Taylor Swift hay ai khác, mà bằng chính sự giản đơn, trong sáng của em, đã làm khán giả yêu em. Còn kĩ thuật, là cái ta có thể trao đổi với nhau. Và cả một quá trình rất dài mới đạt được đến trình độ nào đó”.

Quả thực, đến thời điểm này, ví Bảo Anh với Taylor Swift hay bất cứ danh ca nào khác trên thế giới đều là một sự so sánh vô cùng khập khiễng.

Chúng ta hãy cùng xem lại MV Everytime của Britney Spears để cảm nhận được sự “thảm họa” mà Bảo Anh đã tạo nên ở Giọng hát Việt


Quốc Khánh