Bảo Anh The Voice kè kè kính đen, khẩu trang

11/10/2013 08:24 Bảo Anh
(GDVN) - Dịch đau mắt đỏ đang hoành hành khắp nơi khiến cô nàng Bảo Anh khá lo lắng. Đeo kính đen và lúc nào cũng kè kè chiếc khẩu trang y tế bên người, nữ ca sĩ cho biết mọi người nên bảo vệ bản thân trước khi mắc dịch.

Mr. Đàm không ngần ngại vào bếp khoe tài nấu nướng nhân dịp sinh nhật mình. Trong ngày đặc biệt này, anh đã chuẩn bị rất nhiều món ngon để thết đãi gần 500 bạn bè, đối tác thân thiết. Đây có lẽ là bữa tiệc độc đáo và ấm cúng nhất showbiz Việt.


 
Mới được “khai sáng” cùng Zalo, cô nàng Hồng Quế không giấu nổi niềm phấn khích khi gửi và nhận lại rất nhiều tin nhắn thoại từ bạn bè, người thân thông qua ứng dụng này. Hồng Quế khẳng định rằng mình đã trở thành fan cuồng của Zalo vì các hiệu ứng nhanh chóng, hiệu quả.


Quang Dũng chia sẻ hình ảnh trên Zalo chụp cùng bạn bè thân thiết như Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng… trong buổi họp báo giới thiệu Qshow của nữ ca sĩ. Anh sẽ là một trong 5 chàng lính ngự lâm cùng tham gia 2 đêm nhạc được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.


 
Dịch đau mắt đỏ đang hoành hành khắp nơi khiến cô nàng Bảo Anh khá lo lắng. Đeo kính đen và lúc nào cũng kè kè chiếc khẩu trang y tế bên người, nữ ca sĩ cho biết mọi người nên bảo vệ bản thân trước khi mắc dịch.


Đại Nhân khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán khi chia sẻ hình ảnh ôm một cô gái có bóng lưng rất quyến rũ.


Bảo Anh