Bảo Anh The Voice suýt ngất xỉu

21/08/2012 10:03 Thanh Huyền
(GDVN) - "Trước buổi diễn, Bảo Anh suýt bị ngất xỉu. Vì hôm đó, ráp sân khấu rất lâu, đến gần 1h sáng. Chị Loan thấy Bảo Anh như vậy đã gọi điện cho anh Trần Lập...", Bảo Anh kể.

Đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu (19/8) đã qua nhưng để lại quanh nó nhiều ý kiến trái chiều về chiến thắng của Bảo Anh trươc Thanh Thủy khi thể hiện ca khúc "Somebody that I used to know". Nguyễn Hoài Bảo Anh, cô nàng hotgirl của Giọng hát Việt 2012 đã có cuộc trò chuyện với Giaoduc.net.vn xung quanh cuộc thi này.

- Chào Bảo Anh, trong đêm diễn bạn thật xinh đẹp và bạn cũng là người giành được chiến thắng trước đối thủ của mình. Vậy, cảm giác của Bảo Anh khi đứng trên “sàn đấu” tay bo lúc ấy là như thế nào?

Cảm ơn bạn đã khen Bảo Anh nhé! Vì là cuộc thi nên áp lực lớn lắm, đặc biệt mọi người lại yêu mến và kì vọng vào mình quá nhiều từ vòng Giấu mặt. Lúc đầu, mình thực sự lo lắng bởi mình sợ làm mọi người thất vọng. Nhưng khi đứng trên sân khấu mình đã cố gắng thể hiện ca khúc đó bằng cảm nhận của chính mình.

Bảo Anh (phải) và Thanh Thủy trong vòng thi Đối đầu.

>>Xem thêm Bảo Anh lại xinh đẹp hút hồn trong tập 1 vòng Đối đầu

- Nếu tự đánh giá về phần thể hiện của mình trong đêm thi Đối đầu, Bảo Anh sẽ nói gì?

Mình không thực sự hài lòng về phần trình diễn hôm Đối đầu nhưng mình nghĩ nó cũng không quá tệ.


- Là một cô gái rất nhỏ nhắn, rất tình cảm và có cảm giác gì đó mong manh, vậy khi được Trần Lập gọi tên mình, Bảo Anh nghĩ đến ai đầu tiên?

Bảo Anh nghĩ đến mẹ, đến nụ cười hạnh phúc của mẹ.

- Bởi vì...?

Bởi vì mẹ vốn không thích cho Bảo Anh theo con đường ca hát nhưng sau vòng Giấu mặt được mọi người ủng hộ nhiều như vậy, mẹ cũng thay đổi suy nghĩ. Mẹ đã quay sang ủng hộ, chăm sóc cho Bảo Anh từng ngày đến vòng thi Đối đầu này, và mình tin mẹ sẽ mừng lắm khi Bảo Anh chiến thắng vòng này.

- Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn là hai thí sinh gây tranh cãi nhiều nhất trong đêm qua vì được các huấn luyện viên lựa chọn, có vẻ như các bạn không được ủng hộ nữa?

Mỗi huấn luyện viên khi đưa ra quyết định đều có lý do của mình. Bảo Anh nghĩ mình đã cố gắng rất nhiều nhưng sẽ còn phải cố gắng hơn gấp nhiều lần, mọi khen chê Bảo Anh đều tiếp thu hết và thực sự rất cảm ơn mọi người.

- Đang ở trong tình huống khá giống nhau, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn có chia sẻ gì với nhau sau đêm thi?

Hai đứa chưa có dịp nói chuyện sau đó, nhưng vốn chơi thân với nhau từ trước nên Bảo Anh nghĩ Tuấn cũng giống như mình, sẽ cố gắng làm tốt hơn ở vòng tiếp theo. Đó cũng là cách để chứng tỏ quyết định của các huấn luyện viên là không sai lầm.

- Nếu có người nói thẳng là Trần Lập thiên vị cho Bảo Anh, bạn sẽ nói gì với họ?

Không, anh Trần Lập cũng đã lên báo trả lời về vấn đề này. Bảo Anh thích câu nói của anh và sẽ chỉ nói lại câu này với người bạn đó: “Điều quan trọng ở một cuộc thi thì nó là cả một con đường dài, nó không thể dừng lại trong một khoảnh khắc như thế...”

- Bảo Anh được chọn còn Thanh Thủy bị loại. Vậy mối quan hệ hiện tại của hai người như thế nào?

Sau khi chương trình phát sóng, chị Thuỷ có nhắn tin cho Bảo Anh rằng chị sẽ vẫn luôn ủng hộ em, em hãy làm tốt nhé. Qua bài báo Bảo Anh cũng xin cảm ơn chị Thuỷ vì lời động viên và những ngày tháng tập luyện cùng nhau sẽ thật khó quên.

- Trong vòng thi giấu mặt, Bảo Anh có vẻ rất mong chờ sự kết hợp giữa mình và huấn luyện viên Trần Lập. Vậy sau một thời gian được tập luyện cùng Trần Lập, Bảo Anh còn nguyên cảm xúc như thế?


Bảo Anh đang tiến bộ lên từng ngày, Bảo Anh tin chắc những ai yêu mến mình sẽ nhận ra điều đó. Sự tiến bộ đó chính là nhờ vị huấn luyện viên của mình mà.

Nếu được chọn một thí sinh ấn tượng nhất trong đêm Đối đầu, bạn sẽ chọn ai? Tại sao lại chọn người ấy?

Chắc đa số mọi người sẽ có cùng suy nghĩ như Bảo Anh là chị Kim Loan trong đội của Bảo Anh. Trong đêm thi, chị Loan hoàn toàn làm chủ sân khấu và đúng là một con sư tử thú vị - như lời anh Đàm Vĩnh Hưng nói. Chị là thí sinh lớn tuổi nhất nên rất cưng các thành viên nhỏ tuổi như Bảo Anh.

Trước buổi diễn, Bảo Anh suýt bị ngất xỉu. Vì hôm đó, ráp sân khấu rất lâu, đến gần 1h sáng. Chị Loan thấy Bảo Anh như vậy đã gọi điện cho anh Trần Lập đến trường quay can thiệp cho Bảo Anh tập và quay trước để về sớm hơn các đội khác.

Những phản ứng của cư dân mạng có vẻ khá gay gắt, điều đó khiến Bảo Anh suy nghĩ như thế nào về vòng thi tiếp theo? Bảo Anh sẽ có dự định gì để chứng tỏ mình hơn nữa không?

Hiện tại, Bảo Anh chưa thể nói gì nhiều. Bảo Anh vẫn đang được huấn luyện viên tư vấn chọn bài hát cho vòng tới. Mọi người hãy chờ đợi sự trưởng thành của Bảo Anh ở vòng tiếp nhé!

- Cám ơn Bảo Anh vì cuộc trò chuyện này. Chúc bạn sẽ ngày càng tiến bộ để trở thành một giọng hát Việt tỏa sáng.

Thanh Huyền