Bảo Anh: Từ thiên thần váy đỏ đến thảm họa váy trắng

26/09/2012 09:36 Q.K
(GDVN) - Xuất hiện lộng lẫy như một thiên thần, một nàng công chúa, nhưng Bảo Anh lại tự biến mình thành thảm họa bởi phần trình diễn không thể tệ hơn trong liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt.
Xuất hiện tại vòng Giấu mặt, Bảo Anh trở thành hotgirl được chú ý nhiều nhất nhờ vẻ đẹp như một nàng công chúa pha một chút mỏng manh, đài các. Thậm chí, cô còn được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà ví là Taylor của Việt Nam.
Sau vòng Giấu mặt, hình ảnh Bảo Anh được xây dựng và dân mạng tôn vinh như một thiên thần với vẻ đẹp rạng ngời, trong sáng, nụ cười thánh thiện và giọng hát véo von.
Ngay sau khi vòng Giấu mặt kết thúc, Bảo Anh chạy show khá nhiều. Theo một nguồn tin thì Bảo Anh hát 1 show ở Đà Nẵng với cát-xê ít nhất cũng ngót nghét nghìn đô (chưa bao gồm tiền ăn ở, chi phí đi lại). Nếu đây là sự thật thì quả là một con số mơ ước với nhiều ca sỹ trẻ hiện nay.
Tuy nhiên, đến vòng Đối đầu, việc Trần Lập lựa chọn Bảo Anh đã trở thành một trong những thắc mắc lớn nhất vòng đấu này. Mặc dù Thanh Thủy thể hiện rất xuất sắc phần thi này so với Bảo Anh nhưng "thiên thần váy đỏ" vẫn được lựa chọn
Cả 4 huấn luyện viên đều dành những lời có cánh cho Bảo Anh mặc dù ai cũng có thể thấy phong độ của cô không bằng đối thủ Thanh Thủy.
Trần Lập chọn Bảo Anh vì xét theo "đường dài" Bảo Anh hơn. Nhiều người đặt câu hỏi, đường dài là đường nào?
Và đến vòng thi liveshow, khi các thí sinh phải hát live thì sự yếu đuối trong chất giọng và những nhược điểm khác bị lộ ra gần hết. Bảo Anh bị ví là "thảm họa" của The Voice
Dù tiết mục được dàn dựng khá công phu, lộng lẫy, Bảo Anh xuất hiện lung linh như một cô tiên giữa làn mây trắng bồng bềnh, nhưng sự non yếu về giọng hát đã đánh sập tất cả.
Ngay sau khi tiết mục này kết thúc, Bảo Anh đã nhận vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì phần trình diễn của Bảo Anh, Và cô giải thích cho sự sa sút phong độ là do "đau họng"...
Q.K