Bật mí những mối tình 'chôn vùi theo năm tháng' của sao Hoa ngữ

05/06/2012 19:00 Long Hy
(GDVN) - Làng giải trí Hoa ngữ ghi nhận không ít cặp đôi từng thầm thương trộm nhớ nhau, nhưng mối tính đó đều nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Lâm Thanh Hà và Lương Gia Huy: Một người là “mỹ nữ vạn người mê”, một người là “quân tử say tình”, hai người từng hợp tác trong phim “Khách sạn Tân Long Môn” của đạo diễn Từ Khắc (1992) và nảy sinh tình cảm. Lương Gia Huy thì lại không muốn che giấu chuyện tình của hai người, từ hành động đến lời nói anh đều biểu lộ tình cảm của anh dành cho Lâm Thanh Hà. Khi có người hỏi về thực hư sự việc, Lâm Gia Huy cũng không ngần ngại cho biết, từ rất lâu anh đã thầm yêu Lâm Thanh Hà vì vậy khi có cơ hội đóng chung bộ phim của đạo diễn Từ thì anh đã không còn kìm được lòng mình.

Trần Tiểu Xuân và Phạm Băng Băng: Mối tình này diễn ra gần một thập kỷ khi nam tài tử Trần Tiểu Xuân đem lòng si mê người đẹp lắm chiêu họ Phạm. Khi đó Phạm Băng Băng quay ngoại cảnh ở khu Hoài Nhu của Bắc Kinh, Trần Tiểu Xuân khi nghe nói trong đoàn phim có một mỹ nhân tên Phạm Băng Băng liền lặng lẽ đến đó để tận mắt nhìn. Sau này Phạm Băng Băng nhớ lại người đã thầm thương trộm nhớ mình như sau “ngày nào anh ấy cũng đạp xe đến nơi đoàn phim quay và đứng ngoài xem, đầu thì trọc tếu và lúc nào cũng đội sùm sụp một chiếc mũ lưỡi trai xanh. Khi đó trong đoàn ai cũng biết đó là nam diễn viên Trần Tiểu Xuân nhưng mọi người đều nghi ngờ không hiểu vì sao ngày nào anh ấy cũng đến đây làm gì không biết?”

Củng Lợi và Trần Hồng Lôi: Cả hai cùng từng hợp tác trong phim “Chuyến tàu tình yêu” và nảy sinh tin đồn tình cảm giữa hai người, trước đó Trần Hồng Lôi đã từng coi Củng Lợi là thần tượng trong lòng và đem lòng thầm thương trộm nhớ Hoa đán họ Củng. Mối tình câm này sẽ mãi chôn giấu trong lòng của Trần Hồng Lôi nếu hai người không cùng đóng chung bộ phim ngày đó.

Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông: Trong một buổi họp  báo, Hà Nhuận Đông đã thẳng thắn công nhận tình cảm của anh dành cho cô nàng Đại S, hơn nữa còn tiết lộ mối tình thầm kín anh dành cho người đẹp suốt 3 năm trước. Hai người từng đóng chung phim “Tiếng hát nửa đêm” ba năm trước và Hà Nhuận Đông cũng từ đó đem lòng yêu Từ Hy Viên, nhưng tiếc thay khi đó Đại S là hoa đã có chủ, nên anh chàng đành phải ngậm ngùi “là người đến sau”.

Từ Hy Đệ và An Quân Xán: Trong một chương trình talk show của Trương Phi từng tiết lộ Tiểu S vốn là người tình trong mộng của nam diễn viên An Quân Xán (một comic boyz của Đài Loan), về việc này nam diễn viên xứ Đài cũng thừa nhận anh từng thầm thương trộm nhớ cô nàng mà giờ đây đã là bà mẹ 3 con nhưng vẫn vô cùng nhí nhố.

Ngô Tôn và Chương Tử Di: Nam ca sĩ, diễn viên xứ Đài từng thổ lộ anh là một fan hâm mộ cỡ bự của Hoa đán Chương Tử Di “cô ấy luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đạt được nhiều thành tích đáng nể, những gì cô ấy đạt được thật phi thường” là những gì Ngô Tôn nói về người đẹp họ Chương. Ngoài ra, người tình tiêu chuẩn trong mắt anh cũng chính là Chương Tử Di và nam ca sĩ điển trai này còn thổ lộ rằng người tình lý tưởng của anh phải là Chương Tử Di, thế nhưng người đẹp “Hồi ức một Geisha” thì vốn không ham hố với những anh chàng đẹp mã.

Long Hy