"Bị vợ thứ hai bỏ, anh Hiệp gà khổ lắm"

21/09/2011 15:05
“Lúc đầu Hương không tin lắm nghĩ anh đùa thôi nhưng đi diễn nhiều thấy anh buồn, đau khổ nhiều lắm”.

- Nhiều người tò mò về Lưu Kỳ Hương khi thấy chị xuất hiện trên báo chí và trần tình về việc suýt bị vợ Long Nhật đánh ghen.Thực hư chuyện này thế nào hay đó chỉ là chiêu để chị gây sự chú ý của dư luận?


 

Hương không có ý định tìm sự nổi tiếng bằng scandal. Chuyện bị hiểu lầm với anh Long Nhật là có thật vì phụ nữ nào chẳng cảm thấy khó chịu khi chồng mình suốt ngày làm việc cùng những người con gái khác.

Hương nghĩ đó là tâm lý bình thường thôi, quan trọng là cách xử lý vấn đề sao cho phù hợp nhất để không ai cảm thấy tổn thương. Đến thời điểm này Hương và vợ anh Nhật đã hiểu nhau hơn.

- Được Long Nhật giúp đỡ về âm nhạc nhưng lại thấy Lưu Kỳ Hương suốt ngày "cặp kè" với Hiệp gà đi diễn hài kịch. Đâu là lĩnh vực chính mà Hương theo đuổi?

Quyết định rời Hải Phòng lên Hà Nội lập nghiệp ban đầu Hương lo lắng lắm sợ mình không trụ nổi. Nhưng với sự nỗ lực và luôn hết mình trong từng lĩnh vực MC, ca hát, diễn kịch, Hương đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều nghệ sỹ đàn anh.


Sự gặp gỡ với anh Hiệp gà cũng giống như một cái duyên thôi. Trong một lần đi diễn Hương ngồi cùng xe. Hôm đó cũng là lần đầu tiên Hương tiếp xúc với Hiệp gà. Thực ra trước đó Hương ghét anh này lắm vì những scandal về vợ con, nghiện ngập khiến Hương không có cảm tình. Nhưng càng nói chuyện Hương lại nhận ra Hiệp gà là người tình cảm, chu đáo, khác với những gì mọi người  đã nói về anh ấy.

Bữa đó anh Hiệp cũng đi một mình nên trong câu chuyện đùa giỡn Hương và anh có tung hứng làm trò cười với nhau. Thấy Hương có chút khả năng nên anh mời Hương diễn cùng. Sau buổi tối hôm đó anh mời Hương diễn chung nhiều hơn. Dù sao thì Hương cũng đã từng tốt nghiệp lớp kịch tại Hải Phòng nên cũng có một chút tự tin.

- Nhưng có tin đồn vợ chồng Hiệp gà bỏ nhau vì người thứ ba, Hương có sợ mình là nguyên nhân của sự tan vỡ này không?

Lưu Kỳ Hương và Hiệp gà trong một show diễn
Lưu Kỳ Hương và Hiệp gà trong một show diễn

Tất nhiên không phải là do Hương rồi. Vì lần đầu gặp anh Hiệp gà đi diễn một mình mọi người đã hỏi thăm và anh ấy nói rằng bị vợ bỏ. Lúc đầu Hương không tin lắm nghĩ anh đùa thôi nhưng đi diễn nhiều thấy anh buồn, đau khổ... Hương tin chuyện đổ vỡ là có thật và thấy thương anh lắm.

Qua tiếp xúc Hương thấy anh Hiệp là người tốt. Ngay từ đầu nhận lời đi diễn cùng anh đã thằng thắn nói với Hương rằng: "Tao không thích quan hệ lằng nhằng với đồng nghiệp. Tao muốn trong công việc phải rõ ràng, làm việc phải có trách nhiệm...".

Ngày ngày Hương thấy anh tất bật đi quay cho truyền hình, tập vở cùng đoàn. Chiều về lại tíu tít điện thoại đón con gái hay nhờ ông bà nội đón cháu giúp. Chiều tối lại lên xe đi diễn tỉnh hàng trăm cây số đến tận khuya mới về, cặm cụi qua nhà ông  bà đón con khi cháu đã say ngủ. Giờ nhìn anh ấy còn gầy hơn dạo trước rất nhiều.


- Khi biết chuyện Hiệp gà bị vợ bỏ, Hương có chia sẻ nhiều với anh ấy không?


Thật ra anh Hiệp cũng là người mạnh mẽ và không thích than vãn, kể khổ. Hương cũng đã có một lần hỏi tại sao lại xảy ra chuyện như thế nhưng anh ấy  không nói.

Nhưng Hương để ý thì có biết là anh ấy đã cố hết sức để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Nhưng hình như không được, có lần Hương gọi cho anh chỉ thấy anh nói buồn lắm, vợ anh bỏ anh rồi. Hình như cô ấy đã có người khác.
 

- Tiếp xúc với Hiệp gà Hương thấy anh ấy là người như thế nào?

Đó là một người tốt bụng, nhiệt tình và rất chân thành.Chính vì thế mà nhìn anh ấy buồn, gầy đi nhiều, Hương thấy xót xa lắm. Đời người đúng là không thể lường trước được điều gì. Nhưng anh ấy mạnh mẽ lắm chịu khó đi diễn để lấy tiền nuôi gia đình. Anh còn cha mẹ và những người em chưa trưởng thành.

Sau 2 người đàn bà, anh ấy lại trở về với cuộc sống gà trống nuôi con. Nhưng tôi tin người tốt như anh ấy sẽ vẫn tìm được hạnh phúc.

- Vậy ngoài lịch đi diễn, Hương còn có kế hoạch nào mới không?

Hương đang tham gia đóng một vai trong phim “Chỉ là ảo vọng” của đài VTC.

Bộ phim kể về sự tham vọng làm giàu đến điên cuồng của người phụ nữ hiện đại nhưng cái giá họ nhận lại được từ sự bất chấp mọi thủ đoạn quá đắt…... Ban đầu Hương được mời vào vai chính nhưng vì đang phải tiến hành chuẩn bị cho bộ phim ca nhạc của mình trong vol 2 cùng các show diễn dày đặc nên Hương sẽ đảm nhận vai Thảo.

Hương vào vai Thảo trong phim
Hương vào vai Thảo trong phim "Chỉ là ảo vọng"

Thảo là một người phụ nữ thôn quê hiền lành, mộc mạc. Chồng cô không may gây ra tai nạn chết người còn ông chủ xe thì bị đi tù. Cô đã qua lại chăm sóc cho con của người đàn ông này. Và khi ra tù thì hai người đã đến với nhau để xây dựng một cuộc sống mới.