Bộ ảnh tai tiếng Ngọc Quyên bị Khánh Thi tố 'ăn cắp ý tưởng'

11/03/2012 07:54 Theo Bee.net.vn
Mặc dù chưa ra mắt MV ca nhạc nhưng Khánh Thi đã khẳng định bộ ảnh đang gây tai tiếng của Ngọc Quyên đạo ý tưởng từ MV.

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Quyên diện áo ren đen mỏng dính phần đầu gò bồng đảo được dán chéo bằng hai miếng băng dính đen, chụp cùng hai người mẫu nam 'thiếu vải' chẳng kém đã khiến nhiều người hâm mộ choáng váng.Bộ ảnh bị cho là ăn cắp ý tưởng trong clip mới của Khánh Thi
Bộ ảnh bị cho là ăn cắp ý tưởng trong clip mới của Khánh Thi

Bộ ảnh vừa xuất xưởng đã bị "ném đá", Ngọc Quyên một lần nữa phải lên báo phân trần về công việc của mình nói riêng và nghề người mẫu nói chung. Những tưởng "sóng yên bể lặng" nhưng ngay sau đó vài giờ đồng hồ thì trên facbook của ca sỹ Khánh Thi đã "tố" siêu mẫu này và ekip của cô "ăn cắp" ý tưởng:

"Có nên giận không khi thấy ekip của Ngọc Quyên ăn cắp ý tưởng clip của mình để thực hiện bộ ảnh. Kiện ai đây? Bản quyền thuộc về ai?"

Ngay sau khi "tố" ekip của Ngọc Quyên thì hàng chục fan hâm mộ của Khánh Thi đã vào chia sẻ. Trong số đó có cả nhiếp ảnh gia Milor Tran, người đã thực hiện bộ ảnh cho Ngọc Quyên.

Nhiếp ảnh này đã nhắn gửi đến Khánh Thi qua facebook rằng:"Clip của chị còn chưa ra mắt, đã biết hình hài thế nào đâu mà bảo ekip của em ăn cắp hả chị? Chuyện mượn địa điểm thì chị hỏi lại bên đoàn làm phim Lệ Phí tình yêu ấy, vì chỗ đó cũng quay ở đây trước đấy thôi, em nghĩ nếu kiện thì chị kiện bên hãng phim trước đã rồi hãy nói đến ekip em chị ạ".

Ca sỹ Khánh Thi lo sợ MV ra sau sẽ bị cho là đạo ý tưởng
Khánh Thi lo sợ MV ra sau sẽ bị cho là đạo ý tưởng

Không đáp lại lời "trần tình" của một trong những thành viên trong ekip chụp ảnh của Ngọc Quyên, ca sỹ Khánh Thi lại tiếp tục than thở: " Bỏ một đống tiền làm MV, location tốn một mớ khá mệt... Bây giờ người ta lấy của mình... Khi MV mình ra thì sẽ bị nói là đạo... ".Liên lạc với Ngọc Quyên thì cô thành thật cho biết: "Quyên đâu biết gì về chị Khánh Thi đâu. Cái này Quyên chụp cho báo, stylist làm ý tưởng, Quyên không hiểu chị ấy nói gì nữa. Nói chung vụ này Quyên không muốn nói qua nói lại, mọi người lại kêu Quyên gây scandal nữa, khổ lắm".


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo Bee.net.vn