Bố Tạ Đình Phong: "Chúng nó đã hết duyên"!

25/06/2011 07:28
(GDVN) – Ngày 24/6, khi trả lời câu hỏi của phóng viên Tạ Đình Phong đã thực sự ly hôn hay chưa, diễn viên Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong – lên tiếng

(GDVN) - Ngày 24/6, khi trả lời câu hỏi của phóng viên rằng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đã thực sự ly hôn hay chưa, diễn viên Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong - nói: "Tôi không phải dạy con tôi phải làm thế nào. Nó đã 30 tuổi, đã trưởng thành và biết mình phải làm gì. Ly hôn hay không là quyền quyết định của nó"!

{iarelatednews articleid='5597,5609,5573,4593,4506,3644,5656'}

Như tin đã đưa, sau hơn 1 tháng im lặng, ngày 23/6 Trương Bá Chi đã quyết định lên tiếng. Một cuộc chiến mới giữa cặp vợ chồng nổi tiếng xứ Cảng thơm lại bắt đầu.

Trước những lời vợ buộc tội mình là kẻ hèn hạ, đạo đức giả, Tạ Đình Phong đã ngay lập tức gửi thông cáo báo chí thanh minh cho mình, thậm chí còn lên tiếng cảm ơn Trương Bá Chi. Từ đầu đến cuối bài thông cáo không có một từ “ly dị” nhưng việc Tạ Đình Phong cảm ơn vợ đã hy sinh trong suốt 5 năm qua đã gián tiếp khẳng định cuộc hôn nhân của họ đã không thể cứu vãn.

Đầu tháng 6, khi mới có thông tin Phong - Chi ly hôn, bố Tạ Đình Phong cũng đã từng bày tỏ thái độ của mình với báo giới: “Tôi không hiểu tại sao báo chí cứ thích chuyện bé xé ra to. Vợ chồng nhà nào chẳng cãi cọ, chiến tranh”.

Thời gian này, trước việc con trai, con dâu mình "công khai" vạch tội nhau, ông Tạ Hiền cảm thấy rất mệt mỏi và bất lực, ông cho biết: “Số phận của chúng là thế, hết duyên thì đành chịu thôi. Chuyện gì đến cũng đến rồi. Tôi hy vọng chúng sẽ bình tĩnh, cùng nhau giải quyết và đối mặt với những việc sắp xảy ra. Bây giờ không phải là lúc đổ lỗi cho nhau”.

Bố Tạ Đình Phong than thở: Người làm ông như tôi cũng không được gặp cháu mình
Bố Tạ Đình Phong than thở: Người làm ông như tôi cũng không được gặp cháu mình

Khi được hỏi về tình hình của hai cháu, ông bày tỏ: “Bây giờ, hai đứa (Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi) vẫn đang mải giải quyết chuyện của chúng. Người làm ông như tôi cũng không được gặp cháu mình”.

Giờ đây, tâm điểm của vụ ly hôn Phong – Chi chính là việc phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng hai con trai. Theo luật pháp Hồng Kông, con cái sẽ được giao cho người có điều kiện chăm sóc tốt hơn. Hiện tại, hai bé Lucas và Quintus vẫn đang sống với mẹ.

H.H