Britney Spears bị tung váy giống Marilyn Monroe

23/11/2011 14:23 Diễm Hà
(GDVN) - Britney Spears có một khoảnh khắc khá thú vị khi váy cô bỗng bị gió cuốn tung giống ngôi sao quá cố Marilyn Monroe.
Britney giữ váy khi bỗng bị gió cuốn tung tại buổi biểu diễn ở Argentina.
Hình ảnh của Marilyn Monroe trong phim "The Seven Year Itch".
Britney Spears kết hợp bộ đồ cực gợi cảm của mình với một chân váy xòe rộng trong buổi biểu diễn ở Buenos Aires, Argentina. Tour lưu diễn Femme Fatale được khán giả khắp nơi trên thế giới chờ đợi và mong ngóng như sự trở lại đầy ấn tượng của bà mẹ hai con trong thời gian gần đây. Nữ ca sỹ nổi tiếng biểu diễn với những vũ điệu sôi nổi, nóng bỏng trên sân khấu thậm chí có lúc váy cô hất tung lên cao không khác gì hình ảnh của Marilyn Monroe trong phim "The Seven Year Itch".
Nữ ca sỹ gợi cảm trên sân khấu với bộ đồ diễn bắt mắt.
Được biết, sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới Femme Fatatle vào ngày 10/12 tại Puerto Rico, công chúa nhạc Pop sẽ đính hôn với Jason Trawick. Một nguồn tin trong gia đình nhà Spears cho biết: “Britney và Jason thường bàn tới chuyện kết hôn. Britney rất yêu Jason và Jason cũng có tình cảm với cô ấy từ lâu. Jason rất yêu quý hai đứa con của Britney là Sean Preston và Jayden James. Anh đã luôn mong một ngày nào đó sẽ được trao nhẫn cho Brit và cùng cô chăm sóc bọn trẻ".

Sau 2 cuộc hôn nhân thất bại với Jason Alexander và Kevin Federline, Britney bị suy sụp tinh thần nặng nề và từng suýt đánh mất cả cuộc sống lẫn sự nghiệp trong men rượu. Cô đã khá hơn rất nhiều từ khi ở bên Jason Trawick cùng sự giám hộ của bố cô. Fan hâm mộ đều hy vọng công chúa nhạc Pop sẽ sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự trong hôn nhân để cô tiếp tục thăng hoa với con đường nghệ thuật.

Diễm Hà