Bùi Anh Tuấn đầy tâm trạng, Đoan Trang đăng ảnh cá tính

14/06/2013 07:29 T.Phạm (Tổng hợp)
(GDVN) - Hình ảnh mới nhất của các sao hàng đầu showbiz Việt được chia sẻ trên trang cá nhân khiến các fan thích thú trong ngày 14/6.
Yến Trang khoe ảnh cùng em gái - Yến Nhi đi ăn. Cô hào hứng cho biết: "Lâu rồi 2 chị em mới được ngày đi thư giãn và ăn nhiều như vậy...hihi...mời mọi người cùng thưởng thức ạ".
Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất chuyến đi lưu diễn. Cô vui vẻ chụp hình cùng Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trên máy bay bỏ lại những lùm xùm về việc quảng cáo rượu trái phép trong MV Cám ơn cha sắp ra mắt. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Lại là những chuyến đi...may quá gặp các tình yêu nên chuyến đi này vui vui..lên đường thôi..và chỉ mấy ngày thôi..sớm gặp lại.. Ps:MOSCOW..here we come.."
Cùng với đó, trên trang cá nhân của ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng được anh chia sẻ hình ảnh chuyến đi. Trong hình Dương Triệu Vũ nhí nhảnh chụp hình cùng Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Anh cho biết: "We are going to Moscow..."
Đoan Trang xuất hiện với hình ảnh cá tính kèm lời tâm sự: "Sân si, hơn thua, bồng bột thì dễ. Làm sao để giữ cho đời sống của một nghệ sỹ được cân bằng mới là điều khó".
Ngọc Trinh xuất hiện giản dị trong bộ đồ ngủ. Cô chia sẻ: "Trinh được người bạn tặng cho bánh này.. .Giờ ăn mỗi tối khi xem phim bị nghiện lun zòiiii  nhưng không biết mua ở đâu?? Có bạn nào biết chỉ Trinh với huhu".
Hotgirl Khả Ngân rạng rỡ khoe ảnh trên trang cá nhân kèm lời chú thích: "Quay talkshow "Tươi Khoẻ Mỗi Ngày".
Trên trang cá nhân của Thu Minh,  ca sĩ chia sẻ hình ảnh rất đáng yêu. Cô thông báo: "Chị vừa đến Hà Nội đây. Đang hưởng thụ kem Bốn mùa".
Bùi Anh Tuấn chia sẻ quan niệm "Sống" và "Sướng" trên trang cá nhân một cách tâm trạng. Anh chàng ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu cho biết: """Bạn à... Sướng và sống nó khác nhau rõ ràng và nếu là nc này ở một khoảng thời gian sau nữa bao đảm cường độ thú vị hơn từ chữ cái mỡ đầu vào là tao với mày đã bị cuốn theo đường cong chữ S rồi!! right Man? Em nghĩ rằng chỉ cần duy nhất một điều là Sống bên nhau vui Sướng sẽ là một hạnh phúc ?"
"Lời bài hát "Anh" có câu: Với em giờ này có những điều quan trọng hơn cả sự lừa dối và yêu anh ! Thế là điều gì nhỉ?" - Ca sĩ Maya chia sẻ trên trang cá nhân.
T.Phạm (Tổng hợp)