Bùi Anh Tuấn 'du hí' với Thái Trinh ở Vũng Tàu

03/09/2012 06:32 Theo Zing
Hai thí sinh của team Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi chơi, trò chuyện thân mật tại thành phố biển trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh.
Cả Thái Trinh và Bùi Anh Tuấn đều được mời diễn trong một chương trình ở Vũng Tàu nhân dịp 2/9. Sau đêm diễn, cả hai dành một ngày nghỉ để đi chơi biển, dạo phố phường nơi đây.
Kể từ sau The Voice, hai thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà đều rất đắt show và thường xuyên trùng hợp khi cả hai đều được mời diễn trong một chương trình. Chính vì thế, hai anh em ngày càng trở nên thân thiết. Cặp đôi còn bật mí sẽ kết hợp song ca trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới.
Trong đêm nhạc tại Vũng Tàu, hot boy của hit Nơi tình yêu bắt đầu chia sẻ rằng anh gặp một vài trục trặc nhỏ trên sân khấu nhưng vẫn được các fan ủng hộ nhiệt tình. Trước đó, khi biết hai thí sinh The Voice sẽ diễn tại đây, nhiều bạn trẻ đã đến từ rất sớm để mong được gặp thần tượng của họ.
Còn Thái Trinh cho biết đây là lần đầu tiên cô đến Vũng Tàu diễn và bất ngờ khi thấy khán giả cổ vũ cho mình quá nhiệt tình. Họ vẫn còn nhận ra Thái Trinh với ca khúc The show nổi đình nổi đám trên Youtube 3 năm trước khiến cô vui sướng.
Để hình ảnh của mình hoàn hảo hơn trên sân khấu, Thái Trinh đang lên kế hoạch giảm cân. 
Kết hợp tập thể dục và ăn kiêng, đến nay giọng ca Đứng yên đã giảm được 4 ký nữa. Thái Trinh đang phấn đấu giảm tiếp được 4 ký nữa để có thân hình thon gọn, giúp cô tự tin khi xuất hiện trong vòng thi Liveshow sắp tới.
Vượt qua vòng Đối đầu, hiện tại, cả Thái Trinh và Bùi Anh Tuấn đang tập trung luyện thanh và tập vũ đạo cho vòng liveshow.
Theo Zing