Búp bê Phạm Băng Băng đáng yêu với mái tóc hỷ nhi

10/07/2011 03:39
(GDVN) – Xuất hiện trên mạng Weibo của Trung Quốc, búp bê Phạm Băng Băng với mái tóc hỷ nhi đáng yêu và quyến rũ không kém gì người thật.

(GDVN) - Xuất hiện trên mạng Weibo của Trung Quốc, búp bê Phạm Băng Băng với mái tóc hỷ nhi đáng yêu và quyến rũ không kém gì người thật.

{iarelatednews articleid='5852,5790,4350,3300,2985,2414,2097'}

Đây là sản phẩm chưa được bày bán ngoài thị trường. Búp bê Phạm Băng Băng có gương mặt khá giống với nữ diễn viên nổi tiếng, đặc biệt là đôi mắt lạnh lùng, đầy mê hoặc.

Hơn 1 năm nay, Phạm Băng Băng đang tạm rời xa phim trường. Cô dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện, quảng cáo và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, trong sự kiện diễn ra ngày 7/7 tại Thâm Quyến, Phạm Băng Băng cho biết cô sẽ nhanh chóng quay trở lại công việc. Hiện tại, Phạm Băng Băng đang tham gia dự án phim Nhạc Phi của đạo diễn Đường Quý Lễ, cô còn đảm nhiệm thêm vai trò là một trong những nhà sản xuất của bộ phim. Trong sự kiện này, cô cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ, phụ nữ phải bụ bẫm một chút trông sẽ nữ tính hơn. Tôi thực sự không thích những cô nàng có thân hình mỏng manh như giấy”.

Những hình ảnh búp bê Phạm Băng BĂng được đăng tải trên waibo của Trung Quốc
Những hình ảnh búp bê Phạm Băng Băng được đăng tải trên mạng Waibo
Búp bê
Búp bê Phạm Băng trông vô cùng đáng yêu với mái tóc hỷ nhi
Phạm Băng Băng tại sự kiện tối 7/7 tại Thâm Quyến
Phạm Băng Băng tại sự kiện tối 7/7 tại Thâm Quyến

H.H