Ca sĩ Đoan Trang mở đầu năm 2015 bằng liveshow hoành tráng

23/12/2014 12:30 TỬ VĂN
(GDVN) - Đoan Trang cho biết, trong liveshow Dấu Ấn chị sẽ mang đến những gì đặc trưng nhất của chị, đó là hát và nhảy múa.

Johan Wicklund, chồng của Đoan Trang cùng với con gái yêu là bé Sol cũng có mặt tại buổi Họp báo để ủng hộ tinh thần cho cô.

Ca sĩ Đoan Trang có mặt cùng chồng va con gái.
Hai vũ công Anna Silova và Daniel Nikolov cũng đến chúc mừng Đoan Trang.

Đoan Trang cho biết, trong liveshow Dấu Ấn chị sẽ mang đến những gì đặc trưng nhất của chị, đó là hát và nhảy múa. Và trong 2 mảng hát và nhảy múa này, Đoan Trang sẽ thể hiện 4 màu sắc âm nhạc mà cô theo đuổi trong suốt mười mấy năm ca hát của mình, đó là: âm nhạc Latin, Acoustic, dân gian đương đại và Latin Electronic dance. Những bài hit được cô chọn lọc, xâu chuỗi theo đúng 4 màu sắc âm nhạc trên và sẽ được phối lại mới mẻ hơn.

Đạo diễn liveshow Dấu Ấn Vinh Khang cho biết: “Trong liveshow lần này, các tiết mục sẽ được kết nối một cách liên tục và sự xuất hiện của MC sẽ tiết giảm tối đa để nhường phần cho âm nhạc. Không gian và ánh sáng sẽ được đầu tư nhiều hơn, sang trọng và có chiều sâu hơn để phù hợp với nhạc kịch. Chúng tôi hy vọng liveshow lần này không chỉ mang đến cảm xúc ngọt ngào mà còn khiến khán giả bị “nghiện” bởi âm nhạc mà Đoan Trang mang đến”.

Cao Trung Hiếu – Giám đốc nghệ thuật, cũng là em trai của Đoan Trang cho biết, để thực hiện liveshow lần này, cả hai đã chuẩn bị từ 2, 3 tháng trước. Anh cam kết: “Liveshow Dấu Ấn sẽ mang đến một hình ảnh rất Đoan Trang và không nhầm lẫn với bất kỳ một ca sĩ nào khác ở Việt Nam”. 

Em trai đồng thời cũng là quản lý của ca sĩ Đoan Trang, ông Cao Trung Hiếu.

Khách mời đầu tiên của Đoan Trang trong liveshow Dấu Ấn lần này là bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Linh Hoa cũng là học trò của Đoan Trang.

Vị khách mời thứ hai cũng được công bố trong họp báo đó chính là Trấn Thành. Nói về người bạn này, Đoan Trang cho biết, trong lần đầu tiên hợp tác với Trấn Thành, cô đã gặp rất nhiều khó khăn bởi ban đầu Trấn Thành là một người rất "tưng tưng”. Trong liveshow Dấu Ấn lần này, Đoan Trang và Trấn Thành sẽ tái hợp với nhau trong một tiết mục đặc biệt.

Dấu ấn nhảy múa cùng với những khách mời như vũ đoàn Hoàng Thông, Trấn Thành, Linh Hoa sẽ làm nổi bật lên phong cách âm nhạc Latin của Đoan Trang. Hy vọng khi xem show, khán giả và mọi người sẽ chú ý nhiều về phần vũ đạo để thấy được sự đầu tư của vũ đoàn Hoàng Thông cho liveshow của Đoan Trang.

Một khách mời bí mật khác cũng sẽ góp mặt trong liveshow Dấu Ấn và danh tính của ca sĩ này sẽ được Đoan Trang tiết lộ trong thời gian tới.

Ca sĩ Đoan Trang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho liveshow của mình.

Là người sát cánh cùng Đoan Trang trong cuộc sống để tiếp thêm năng lượng cho cô trong sự nghiệp, Johan Wicklund – chồng của Đoan Trang đã chia sẻ, từ những ngày đầu mới gặp Trang cho đến bây giờ, Trang có nhiều điều gây ấn tượng với anh, nhất là sự nghiệp ca hát. Âm nhạc của Đoan Trang có nhiều điều sáng tạo khiến cho việc hò hẹn cùng một ca sĩ như Đoan Trang rất thú vị. Anh hứa sẽ luôn tiếp tục đồng hành, sát cánh và ủng hộ vợ.

Với sự ủng hộ của gia đình, Đoan Trang có thêm nhiều động lực để tỏa sáng trong liveshow Dấu Ấn. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h, thứ Bảy 3/1/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

TỬ VĂN