Ca sĩ Duy Mạnh... lại thất tình

14/11/2012 14:04 Dương Cầm
(GDVN) - Chàng ca sĩ, nhạc sĩ  Duy Mạnh sau thời gian nổi đình, nổi đám với ca khúc Kiếp đỏ đen, lại im lặng. Đột ngột anh tung ra album...'Kẻ thất tình'.
Album có 10 ca khúc, được Duy Mạnh sáng tác trong vòng 10 năm.
Có những ca khúc được khán giả biết đến như Giây phút chia xa, đã được khán giả biết đến nhưng được anh phối lại mới hoàn toàn.
Trong album, có một ca khúc làm khán giả xúc động, đó là ca khúc Lời ru của Cha, anh sáng tác đã rất lâu, với mong muốn tặng cho người cha của mình. Nhưng khi ca khúc này được ghi âm thì cha của anh đã mất.
Chủ đề album Kẻ thất tình, là ca khúc anh song ca cùng ca sĩ Ngọc Sơn. Cách đây 8 năm, anh từng hát ca khúc này chung với ca sĩ Hiền Thục. Và lần đầu tiên Duy Mạnh song ca cùng ca sĩ Như Ý trong ca khúc Ngày đó.
Các ca khúc khác trong album: Một lần vui bên nhau, Người tình ơi em đã xa anh rồi, Đừng vội tin lời ong bướm, Nạn nhân của em, Giây phút chia xa 1, Mong đời thứ lỗi, Tình yêu còn đâu.
Nhân dịp phát hành album vol 10, Ca nhạc sĩ Duy Mạnh chính thức tung ra 2 MV là Một lần vui bên nhau và Ngày đó do êkip Huynh Nguyễn thực hiện. Hai MV này đều được Duy Mạnh cùng ekip thực hiện tại Long Hải – Vũng Tàu suốt 2 ngày 2 đêm mới hoàn thành.
Có rất nhiều cảnh lãng mạn tại bờ biển cho đến cảnh tạo tuyết giả đều được đầu tư kỹ lượng. Không chỉ thế, Duy mạnh trở lại một sở trường khác của mình đã từ lâu không dùng đến.
Đó là việc thổi Saxophone trong hòa âm ca khúc lẫn hình ảnh MV Ngày đó, hình ảnh lãng mạn này đã từng được sử dụng một lần trong album đầu tay được khán giả yêu thích và hưởng ứng cuồng nhiệt. 
Duy Mạnh là người hiếm hoi có thể sáng tác và hát hay ca khúc của mình.
Ca khúc Kiếp đỏ đen - Tình em là đại dương do anh sáng tác và hát trước đây được giới trẻ yêu thích, đưa tên tuổi Duy Mạnh nổi tiếng ngay lập tức vào năm 2004.
Sau một thời gian im ắng, Duy Mạnh lại tung ra sản phẩm mới của mình, mang chủ đề Kẻ thất tình.
Dương Cầm