Ca sĩ Thu Thủy công khai bạn trai đại gia bí mật sau 12 năm

23/01/2014 07:48 Phương Linh
(GDVN) - Sau 12 năm yêu nhau và bí mật trước dư luận, tối qua (22/1), Candy Thu Thủy, cựu thành viên nhóm nhạc nữ HAT đã công khai bạn trai đại gia.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Candy Thu Thủy chia sẻ bức ảnh hạnh phúc của mình và người yêu ngồi trên chiếc xe máy cùng mặc áo đôi cùng status: "Mai mốt khỏi mời diễn viên đóng rồi". Điều này khiến mọi người hết sức ngạc nhiên bởi sau hơn 12 năm yêu, đây là lần đầu tiên Thu Thủy công khai người yêu trước mặt mọi người.

Thu Thủy và bạn trai đại gia

Vào khoảng cuối tháng 12/2013, mọi người bắt gặp người yêu Thu Thủy lái chiếc Porsche màu xám bạc đưa cô đến tham dự đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ, tuy nhiên chàng trai nhanh chóng 'lẩn trốn' vì sợ bắt gặp ống kính phóng viên.

Là người khá kín tiếng về chuyện đời tư nên mọi người chỉ biết Thu Thủy và bạn trai đã yêu nhau được 12 năm. Trong khi nói về bạn trai của mình, nữ ca sĩ Candy cũng chỉ tiết lộ, cả hai yêu nhau từ khi ở tuổi mới lớn.

Đến giờ đã được khá lâu, có rất nhiều người giục cưới nhưng cô vẫn thấy không có gì phải vội vã: "Tôi muốn yêu lâu đủ để cả hai chấp nhận hết thói xấu, hiểu nhau đến mức không cần nói ra cũng biết người kia muốn gì".

Nói về đám cưới, Thu Thủy cũng bày tỏ: "Hai gia đình đã gặp nhau, biết nhau hết rồi. Đám cưới chắc chừng vài năm nữa,...".

Trước đó, Thu Thủy từng công khai bạn trai nhưng chỉ là bức ảnh phía sau lưng

Chính bởi công khai bạn trai nên nhiều người hâm mộ cho rằng, phải chăng Thu Thủy đang tính đến một đám cưới sắp diễn ra nên cô đã không giấu bạn trai mình như trước. Có thể nói cặp đôi của Thu Thủy và người yêu là mối tình lâu, bền chặt nhất trong showbiz Việt từ trước đến nay.

Được biế,t bạn trai của Thu Thủy là một đại gia thành đạt và bằng tuổi cô. Khoảng đầu tháng 12/2012, khi Thu Thủy khoe chiếc Audi TT S trong một buổi gặp mặt người hâm mộ ở TP.HCM, theo một số thông tin cho rằng, đó là món quà bạn trai tặng nữ ca sĩ. Thuộc tuýp người của gia đình nên người yêu Thu Thủy không thích đến những nơi ồn à như vũ trường hay quán bar.

Trên trang cá nhân, sau khi chia sẻ tấm hình này, Thu Thủy đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ./.

Phương Linh