Ca sỹ Minh Quân lần đầu tham gia Táo Quân 2013

19/01/2013 08:11 V.T
(GDVN) - Theo một nguồn tin riêng của giaoduc.net.vn, ca sỹ Minh Quân sẽ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2013.
Tuy nhiên, việc Minh Quân xuất hiện trên sân khấu Táo Quân 2013 với vai trò gì, thời lượng bao nhiêu thì các bên liên quan vẫn giữ kín.

Minh Quân xác nhận, đúng là anh có nhận được lời mời tham dự Táo Quân với 1 vai trò nhỏ nhưng cũng chưa rõ thế nào, bởi chương trình vẫn đang trong thời gian tập luyện và còn có nhiều thay đổi. Anh từ chối bình luận gì thêm về vai trò của mình.

Cảnh hậu trường Táo Quân có sự xuất hiện của ca sỹ Minh Quân.


Về cơ bản, Táo Quân 2013 không có nhiều thay đổi: Quốc Khánh vẫn vào vai Ngọc Hoàng, nghệ sĩ Chí Trung vai Táo Giao thông, nghệ sĩ Vân Dung là Táo Y tế.

Sự thay đổi lớn nhất là 2 diễn viên Công Lý và Xuân Bắc đổi vai cho nhau: Xuân Bắc vào vai Bắc Đẩu, còn Công Lý vào vai Nam Tào. "Các Táo còn lại vẫn trong quá trình tập và nhận vai", đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết.

Mới đây, trả lời phỏng vấn Giaoduc.net.vn, diễn viên hài Tự Long cho biết, năm nay, các nghệ sỹ phải tập Táo sớm hơn các năm trước vì có nhiều lịch ghi hình như gala đầu năm, phiên bản mới gặp nhau cuối tuần và nhiều chương trình truyền hình khác.

Chí Trung, Xuân Bắc học lời thoại.

"Chúng tôi vừa tập Táo ở Đài truyền hình từ 10h đêm đến 4-5h sáng rồi tôi lại tạt một chút qua nhà đưa con đi học, sau đó lên cơ quan tập vở. Cơ bản là không có thời gian nghỉ ngơi".

Theo lời Tự Long, các nghệ sỹ tập Táo theo...cơn. Hứng đang lên là không ai muốn nghỉ và sẵn sàng quên mất thời gian.

"Chúng tôi tập Táo Quân tới khi nào mọi người mệt quá không chịu được nữa mới thôi. Mệt là thế, nhưng mọi người vẫn hò nhau cố thêm 1 tẹo nữa bởi lo rằng, nếu để sang ngày mai sẽ quên mất kịch bản. Thế là mọi người lại gồng mình lên tập tiếp", nam diễn viên nói.

V.T