Ca sỹ Vy Oanh phản bác thông tin từng hành nghề lái taxi

11/06/2012 17:08 V.T
(GDVN) - Trong cuộc họp báo giới thiệu album Fly tại Hà Nội chiều 11/6, ca sỹ Vy Oanh phủ nhận hoàn toàn thông tin cô từng hành nghề lái taxi.
Theo lời Vy Oanh, chính bản thân cô cũng rất bất ngờ khi đọc được thông tin từng làm nghề lái taxi trước khi bắt đầu ca hát. "Đây chỉ là thông tin hiểu nhầm thôi. Tôi chỉ nói mà từng thầm ước mơ được lái xe taxi chứ không phải từng làm nghề này. Một số phóng viên có thể đã nghe nhầm", Vy Oanh khẳng định.
Trước khi họp báo ra mắt album Fly tại Hà Nội, Vy Oanh đã tổ chức họp báo tại TP. Hồ Chí Minh. Nói về album tiền tỉ Fly, Vy Oanh cho biết: Thực ra cô cũng không kỳ vọng chuyện việc đầu tư này có thể thu lại bằng bán đĩa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sự đầu tư bài bản khiến cho tên tuổi cô được biết đến nhiều hơn. Từ đó có thêm nhiều show diễn và giá cát xê cao hơn.
Vy Oanh cho hay, mẹ nuôi cô - một người kinh doanh bất động sản đã giúp cô tiền đầu tư vào album. Album Fly gồm những bài hát của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, trong đó 2 ca khúc Giao mùaƯớc gì cho chính Vy Oanh sáng tác.
Vy Oanh tươi tắn và hạnh phúc trong buổi họp báo tại Hà Nội.
MC Thanh Vân chia vui cùng Vy Oanh.
Hot girl Midu váy xanh giản dị tới chia vui cùng Vy Oanh.
Ca sỹ Tô Minh Thắng.
Ca sỹ Mỹ Dung
Ca sỹ Hoàng Hải.
V.T