Cán bộ dân số không vào được biệt thự Trương Nghệ Mưu

17/05/2013 14:45 Long Hy
(GDVN) - Dù là cán bộ điều tra dân số cũng khó lòng tiếp cận được căn biệt thự của đạo diễn Trương Nghệ Mưu - nơi ở cho vợ trẻ Trần Đình cùng 3 con.

Hiện tại Uỷ ban dân số và Kế hoạch hóa gia đình thành phố Vô Tích đang tiến hành điệu tra về nghi án đạo diễn Trương Nghệ Mưu có quá nhiều con.

Việc dò hỏi thông tin của các phóng viên gặp nhiều khó khăn do những cán bộ dân số của thành phố Vô Tích đều từ chối và chỉ cho biết họ đang tiến hành điều tra. Chính thái độ  bưng bít trên khiến dư luận và truyền thông Trung Quốc nảy sinh nghi ngờ việc liệu có sự tiếp tay của cơ quan dân số với đạo diễn Trương?

Nghi án đạo diễn Trương Nghệ Mưu có quá nhiều con đang là tâm điểm chú ý đối với dư luận Trung Quốc.
Cán bộ dân số luôn trốn tránh trả lời đài Chiết Giang về vụ việc đạo diễn Trương Nghệ Mưu có nhiều con.

Tờ Sina tiết lộ, theo nhân viên tại khu biệt thự, những cán bộ dân số của thành phố Vô Tích cũng chỉ là thông qua mạng mới biết sự việc đạo diễn Trương có nhiều con quá mức cho phép.

Ngoài ra, nhân việt này còn nói, cán bộ dân số hiện vẫn chưa được phép tiếp cận khu biệt thự. Bởi theo một nguồn tin thì khu biệt thự Hồ Tỉ trang viên là khu của những nhà giàu, tại đây có hơn 80 căn biệt thự và được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt, người ngoài không thể tự tiện ra vào khu vực này nếu không nhận được sự cho phép từ chính chủ nhân trong khu biệt thự cũng như nhân viên an ninh tại đây.


Thái độ trốn tránh của cán bộ dân số về vụ việc đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Sau hơn một tuần xuất hiện thông tin đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc là Trương Nghệ Mưu có đến 7 người con với 4 người phụ nữ, cơ quan chuyên trách về dân số của thành phố Vô Tích một mực cho rằng họ đang tiến hành nghiên cứu và điều tra, tuy  nhiên đến nay vẫn chưa hề có thông tin nào nhằm làm rõ những thắc mắc của dư luận. 

Long Hy