Cận cảnh em gái xinh đẹp của MC Đan Lê

23/12/2012 07:12 Theo Kênh 14
Chang Chen (nick name của Nguyễn Thu Trang) vốn được biết đến nhiều trong lòng teen Hà Nội sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi Miss Việt Đức 2010, cô bạn cũng là em gái của diễn viên- MC nổi tiếng Đan Lê.
Những tưởng Chang Chen sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật như chị gái mình sau khi tốt nghiệp cấp 3, nhưng cô nàng sinh năm 1993 này đã gác bỏ mọi thứ để thực hiện ước mơ du học của mình. Chang Chen hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành kinh tế của trường đại học NUS (National university of Singapore) rất nổi tiếng tại Singapore.
Hiện tại, cô bạn đang có kỳ nghỉ và đã bay về Việt Nam cùng gia đình.
Cô tâm sự: Hiện tại, mình đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Quốc Gia Singapore NUS. Công việc học tuy có chút căng thẳng nhưng sau một khoảng thời gian mình đã dần thích nghi và cân bằng được giữa việc học và các hoạt động ngoại khóa, giao lưu cũng như học hỏi được nhiều bạn sinh viên khác".
"Thời gian đầu mình cũng gặp nhiều thắc mắc và khó khăn nhưng mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ tận tình từ các anh chị khóa trên nên công việc khá suôn sẻ".
"Mình vẫn thích ca hát, thích đàn… nhưng hình như mình không có năng khiếu nhiều cho lắm. Tuy nhiên, mình vẫn thể hiện được niềm yêu thích của mình qua các cuộc thi và chương trình do sinh viên tổ chức. Có thể, đợt này về mình sẽ đi thu một vài bài hát mà mình yêu thích để tra tấn bạn bè mình".
Theo Kênh 14