Can Lộ Lộ tung ảnh 'đoan trang' khiến người xem nhức mắt

06/09/2012 13:23 Long Hy (Ảnh. SCTV)
(GDVN) - Can Lộ Lộ và mẹ ruột chưa hết làm người hâm mộ bàng hoàng với những bộ ảnh khoe thân, phơi da thịt “lồ lộ” đến nhức mắt, thì gần đây người đẹp này lại “tạo sóng” với bộ ảnh Dương Quý Phi - một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc. Cách tạo dáng lả lơi với việc ăn mặc cố khoe vòng một đồ sộ chính là điều gây bức xúc cho người Trung Quốc.
Trong bộ ảnh này, Can Lộ Lộ muốn chứng tỏ với dư luận một hình ảnh đoan trang hoàn toàn mới so với những hình ảnh... lồ lộ da thịt trước đây.

Can Lộ Lộ hóa thân thành một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc – Dương Qúy Phi, và tự nhận mình là cô gái trong trắng thuần khiết!

Từng gây sóng gió trong cộng đồng mạng Trung Quốc khi Can Lộ Lộ cùng mẹ “phất” lên nhờ hàng loạt ảnh khỏa thân, bán khỏa thân, phát ngôn sốc... Can Lộ Lộ giờ đây xuất hiện dày đặc tại các sự kiện lớn nhỏ với phong cách lộ liễu. 
Về bộ ảnh Dương Quý Phi này, bỏ ngoài tai những lời “vỗ mặt” từ cư dân mạng, Can Lộ Lộ đáp trả “Những gì tôi làm là vì nghệ thuật chứ không phải khiêu dâm rẻ tiền, tôi có thể tụt quần áo trên sân khấu chứ nhất định  không sống buông thả đồi trụy".

"Mọi người không thấy nữ diễn viên Thư Kỳ cũng từng đóng những phim cấp 3 nhưng giờ sự nghiệp của cô ấy đang lên vù vù đó sao, huống hồ với những bức hình tôi chụp lại hoàn toàn có tính nghệ thuật, có gì mà sợ chứ?”, Can Lộ Lộ phân trần.

Trong bộ hình cổ trang này, tuy Can Lộ Lộ có “lộ” ít hơn những lần trước thế nhưng cách khoe vòng một đến mức thái quá chính là điều khiến dư luận Trung Quốc "sôi sục".

Can Lộ Lộ còn tiết lộ một cách đắc ý rằng, “trong quá trình chụp hình bộ ảnh này, những nhiếp ảnh gia nhìn tôi mà cứ ngỡ là một nàng tiên và nhìn không chớp mắt”.

Khi được hỏi liệu những bức hình này có làm người khác liên tưởng đến những suy nghĩ tiêu cực không thì Can Lộ Lộ gay gắt chỉ trích: “Tôi không biết người đời tại sao lại có cái nhìn dơ bẩn đến như vậy, tôi chỉ là một cô gái trong trắng thuần khiết nên không bao giờ có những suy nghĩ nhơ nhớp đồi trụy đến như vậy”.

Can Lộ Lộ từng trước đó gây sốc với trang phục cổ trang trong khi bên trong lại mặc bikini khi tham dự một sự kiện cùng đạo diễn Đặng Kiến Quốc.
Tất nhiên, sự xuất hiện của Lộ Lộ bên cạnh vị đạo diễn họ Đặng đã gây sóng gió bởi nhiều người cho rằng cô là nguyên nhân dẫn đến cuộc sống gia đình đạo diễn này tan vỡ.
Long Hy (Ảnh. SCTV)