Cao Thái Sơn khoe bảng điểm 8 phảy và ảnh 'xấu như ma' hồi học cấp 3

26/07/2013 10:15 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, ca sĩ Cao Thái Sơn đã chia sẻ bức hình chụp lại cuốn học bạ lớp 12 với thành tích học tập khá cao cùng bức ảnh thẻ thời cấp 3 của anh.

Chia sẻ về bức hình chụp cuốn  học bạ lớp 12, chàng ca sĩ Pha Lê Tím cho biết: “Đêm qua mình mơ một giấc mơ phải đi học cấp 3 và kiểm tra 1 tiết cùng các bạn. Trong đầu chẳng có một tí kiến thức cấp 3 nào nên lo lắng ngồi cắn bút..sợ hãi...và khi tỉnh dậy mới biết đó chỉ là giấc mơ. Trưa nay dọn dẹp tủ vô tình thấy cả đống hồ sơ kỉ niệm cách đây 10 năm khi còn đi học...".

Ca sĩ Cao Thái Sơn 

Theo như bảng điểm vừa đăng tải, hồi học cấp 3 giọng ca Con đường mưa sở hữu  thành tích học tập khá cao. Trong tất cả môn học hầu hết Cao Thái Sơn luôn đạt số điểm trên hơn 8 phảy, có những môn anh đạt trên 9 phảy. Duy chỉ có môn hóa học kỳ 1 thấp nhất được 6,9. Điểm trung bình cả năm học lớp 12 Cao Thái Sơn  đạt mức  8.3.

So với rất nhiều nghệ sĩ Việt trước đó, đây là một kết quả đáng mơ ước.  Tuy nhiên, Cao Thái Sơn khá khiêm tốn cho rằng với kết quả này anh chưa được đánh giá là giỏi mà "vẫn chỉ đứng vào hạng thường của lớp vì có nhiều bạn học giỏi hơn mình".

Không những vậy, chàng ca sĩ trẻ còn đạt hạnh kiểm tốt trong cả hai kỳ lớp 12 và được giáo viên nhận xét “Học giỏi, chăm ngoan” .Bảng điểm học tập lớp 12 của Cao Thái Sơn và bức hình thời học sinh của anh
Đi kèm với thành tích học tập là bức ảnh ảnh hồi cấp 3 mà Cao Thái Sơn cho là "xấu như ma". Vẫn khuôn mặt không thay đổi bao nhiêu chỉ có điều bây giờ và ngày đó anh để mái tóc khác nhau.

Chia sẻ về điều này, Cao Thái Sơn thổ lộ: "Chả hiểu sao hồi đó xấu như ma, được mỗi cái học hành chăm chỉ (do chưa xác định làm ca sĩ ) ...nhưng vẫn chỉ đứng vào hạng thường của lớp vì có nhiều bạn học giỏi hơn mình. Bây giờ mà thả ra đi học lớp 12 như hồi đó chắc em xin khiếu nại quá...".

Trước Cao Thái Sơn, một số người đẹp của showbiz cũng đã từng tung kết quả học tập khá cao của mình như Thủy top, Thủy Đăng và Mi Du.

Đỗ Tuyết