Cao Thái Sơn không phủ nhận cũng không thừa nhận chuyện hát nhép

29/06/2012 21:08 Quốc Khánh
(GDVN) - Khi scandal của Cao Thái Sơn vẫn còn đang nóng hổi trên các trang mạng thì thông tin chàng ca sỹ "Anh sai rồi" ngang nhiên hát nhép trong chương trình Quà tặng tình yêu lại khiến dư luận xôn xao.

Ông Nguyễn Duy Khánh, giám đốc Công ty Nhạc Xanh khẳng định ca sỹ Cao Thái Sơn hát nhép trong chương trình Quà tặng tình yêu tháng 6. Theo ông Khánh, "là do phía Cao Thái Sơn báo bài và nhân viên kỹ thuật âm thanh đã bấm bài theo yêu cầu của anh, và cũng không ai trong BTC nghĩ rằng file nhạc đó lại có cả phần lời để hát nhép. Trong khi toàn bộ ca sĩ khác đều biết đây là chương trình bắt buộc hát live nên họ chỉ có thể cung cấp nhạc nền. Đến khi Cao Thái Sơn ra sân khấu cất tiếng “hát” thì mọi người mới té ngửa, nhưng lúc đó chương trình đang lên sóng, nên dù rất bức xúc tôi vẫn không thể cho cắt ngang tiết mục này."

Trong chương trình này, Cao Thái Sơn đã trình bày ca khúc "Anh đã sai". Bài hát đã gây xúc động cho nhiều người bởi chàng ca sỹ vừa hát, vừa khóc nức nở. Việc Công ty Nhạc Xanh "tố" Cao Thái Sơn hát nhép khiến dư luận cho rằng ca sỹ này đã diễn màn khóc khá lố trong chương trình ấy.

Cao Thái Sơn không khẳng định cũng không phủ định thông tin mình hát nhép

Để rộng đường dư luận, phóng viên báo Giaoduc.net.vn đã gọi điện trao đổi với ca sỹ Cao Thái Sơn xung quanh nội dung anh có hát nhép hay không trong chương trình này.

Lúc đầu, Cao Thái Sơn tỏ ra khá bất ngờ vì chưa đọc được thông tin này. Sau khi đọc nội dung bài phỏng vấn của ông Nguyễn Duy Khánh, Cao Thái Sơn không khẳng định, cũng không phủ định nội dung này. Anh cho biết "Tôi đang liên hệ với bên công ty Nhạc Xanh để làm rõ sự việc và sẽ thông tin lại sau".

Nếu việc hát nhép này được chứng minh, rất có thể, Cao Thái Sơn sẽ bị phạt theo quy định của Bộ Văn hóa về vấn đề cấm hát nhép. Theo tinh thần của quy định này, những người hát nhép, ăn mặc phản cảm có thể sẽ bị cấm lên truyền hình

Quốc Khánh