Châu Tấn làm yêu nữ “da trắng tóc bạc”

08/09/2011 19:48 H.H
(GDVN) - Phóng viên Ifensi đã chụp được những hình ảnh cực kỳ thú vị tại hậu trường Họa Bì 2, siêu phẩm Hoa ngữ hứa hẹn đốt nóng màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Nếu như bộ phim cùng đề tài ma quái Họa Bích liên tục tung ra những hình ảnh phim thì ngược lại, đoàn phim Họa Bì 2 lại bảo mật mọi thông tin ngay từ khi khởi quay đến nay.

Là phần tiếp theo của bộ phim Họa bì từng rất thành công năm 2008 nhưng Họa bì 2 lại không hề liên quan tới phần 1. Theo đó, thay vì một câu chuyện tình tay ba, Họa bì 2 sẽ tập trung vào ý nghĩa của cuộc sống, cái chết và sự bất tử. Như những gì nhà làm phim đã tiết lộ thì phim xoay quanh cuộc hành trình đi tìm thuốc trường sinh cho cha mẹ của một cậu con trai hiếu thảo.

Ngoài ba diễn viên chính của phần 1 là Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy, Họa bì 2 còn có hai gương mặt nổi bật khác là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Những tấm poster mới được công bố chính thức cuối tháng 5 vừa qua

Trần Khôn sẽ đảm nhận vai diễn Vương Anh (con trai của Vương Sinh và Bội Dung). Trên chặng đường đi tìm cứu cha mẹ mình, Vương Anh đã hội ngộ hồ ly Tiểu Duy (vẫn do Châu Tấn thủ vai). Tiểu Duy hiện đang luyện tập pháp thuật dưới sự hướng dẫn của vị đạo trưởng. Cô muốn cứu người dân khỏi bệnh dịch nên đã cầu xin sư phụ cho làm người trong vòng ít ngày.

Đúng vào thời gian đó, Đại hội hàng yêu đang diễn ra. Các pháp sư điên cuồng tìm kiếm và tiêu diệt yêu ma, hồ ly... Tiểu Duy cũng không thoát khỏi danh sách bị hạ sát. Liệu Vương Anh có nhìn ra bản chất thật sự của Tiểu Duy? Và nếu có biết thì anh sẽ cùng mọi người truy sát Tiểu Duy hay đứng về phía cô, ra tay bảo vệ tính mạng cho nàng hồ ly xinh đẹp? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được công chiếu vào thời gian tới.

Đúng "truyền thống" của các bộ phim điện ảnh bom tấn Hoa ngữ, Họa bì 2 cũng thực hiện chiến lược "kín như bưng". Không một tấm ảnh hay tạo hình nào được đạo diễn Ô Nhĩ Thiện hé lộ với khán giả và giới truyền thông.

Cách đây ít lâu, phóng viên của trang ifensi đã may mắn "đột nhập" phim trường Họa bì 2, đem đến cho khán giả những bức ảnh đầu tiên về nam diễn viên Trần Khôn.

Ngày hôm nay, những hình ảnh về yêu nữ Châu Tấn cũng bị phóng viên chụp được khi đến phim trường Họa Bì 2. 

Châu Tấn với toàn thân bạc trắng, mặt được bôi phấn trắng khá kinh dị, những hình ảnh này khiến người ta liên tưởng tới việc Họa bì 2 sẽ rùng rợn hơn phần 1 trước đó. Theo phóng viên tìm hiểu được biết, vai diễn lần này của Châu Tấn khi hiện "chân thân" (thân phận thật) là một yêu quái "da trắng tóc bạc".

Ngoài Châu Tấn, nhân vật nữ chính còn lại là Triệu Vy cũng có mặt tại phim trường hôm đó với áo choàng đỏ vừa quay xong một phân cảnh, tạo hình như một thiếu phụ trung niên. Theo quan sát, phóng viên cũng phát hiện trên gương mặt Triệu Vy có vài vết sẹo, có thể là nhân vật trong Họa Bì 2 của cô sẽ bị hủy dung nhan.

H.H