Chi Pu bị bạn nhắn tin dựng chuyện tình cảm

14/07/2013 10:04 T.Phạm
(GDVN) - Cuối giờ chiều ngày 13/7, trên trang cá nhân của Chi Pu đã bày tỏ bức xúc vì lần đầu tiên bị nhắn tin vu khống “tình cảm”.
Cụ thể, trên trang cá nhân của Jimmii Khánh đã đăng tải ảnh chụp tin nhắn được cho là của Chi Pu gửi một người có tên Đầu Tròn với nội dung: “Đầu Tròn ơi, thực ra tình cảm của Chi và anh Cường (Cường Seven - PV) đã không còn nữa rồi. Giờ Chi chỉ muốn một người thực sự quan tâm và yêu thương mình thôi",
Hình ảnh về nội dung tin nhắn được cho là của Chi Pu gửi tới Đầu Tròn được đăng tải trên facebook của Jimmii Khánh.

Tuy nhiên, Chi Pu khẳng định tin nhắn đó không phải sự thật: “Tất cả những gì các bạn đọc được là do tự bạn ấy dựng lên, tạo tin nhắn giả và nhờ anh Jimmii post lên để gây hiểm lầm cho mọi người”.

“Thực sự là đang rất bất bình. Lần đầu tiên gặp phải trường hợp dựng chuyện tạo phốt như thế này”, Chi Pu bày tỏ.

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, ngay lập tức Chi Pu đã lên tiếng đính chính sự việc trên trang cá nhân của mình. Cô nhấn mạnh: “Xin đính chính rằng, Chi chưa bao giờ nhắn một tin nhắn nào với nội dung như vậy cho bạn ấy”.Chi Pu đính chính về thông tin sai lệch trên trang cá nhân.

Theo thông tin chia sẻ từ Chi Pu, thì nhân vật “giấu mặt” với cái tên Đầu Tròn là một người bạn quen biết với cô. Tuy nhiên, cô cho biết: “Bạn ấy đã từng đi chụp event cho Chi 2 lần và sau đó thường xuyên nhắn tin, post status facebook về Chi, inbox facebook cũng như cư xử làm phiền Chi và khiến nhiều người hiểu lầm về mối quan hệ giữa Chi và bạn ấy”.

Bên cạnh đó, Chi Pu không ngần ngại đưa bằng chứng “tố” người bạn có tên Đầu Tròn vì những hành động được cho là làm phiền tới cô. “Bạn ấy thường có những tin nhắn khó hiểu và hành động quá khích như việc đứng chờ, nhắn tin ép nhận quà bằng được và Chi đành phải nhờ người khác nhận hộ chứ không trực tiếp gặp”, Chi Pu thẳng thắn cho biết.

“Chi luôn coi bạn ý như một đồng nghiệp và cũng tỏ ra thích khi bạn ấy ngỏ ý làm bạn. Việc con người yêu quý nhau, muốn làm bạn là chuyện bình thường nhưng vượt qua mức giới hạn thì nó lại là chuyện khác”. 

Không giấu nổi bức xúc trước việc làm của người bạn tên Đầu Tròn, Chi Pu cho biết: “Chi đã không trả lời bất kì tin nhắn nào sau đó, thậm chí block cả facebook vì bạn ấy post quá nhiều status rồi tag Chi gây hiểm lầm cho mọi người cũng như cảm thấy bị làm phiền quá nhiều”.

Tin nhắn cuối cùng Chi Pu gửi cho Đầu Tròn ngày 21/6/2013.

Để chấm dứt những phiền toái mà người đồng nghiệp này mang tới, ngày 21/6/2013, Chi Pu đã gửi đến Đầu Tròn một tin  nhắn với mục đích “chấm dứt việc làm phiền”. Trong tin nhắn cô khẳng định: “Thứ nhất, Chi cảm ơn về món quà. Thứ hai, Chi không nghĩ là fan cuồng hay gì cả, chỉ là không thoải mái với “cách làm bạn” của T.

Thứ ba, tự T gây ra hiểu lầm thì tự T giải thích. Chi không có trách nhiệm post status giải thích cả. Thứ tư, mong T chỉ nhắn tin cho T khi có việc cần thiết. Vì Chi không có thói quen nhắn tin qua lại…”.

Tuy nhiên, mọi sự cố gắng của Chi Pu không làm thay đổi người “hâm mộ” này khi Chi Pu cho biết: “Bạn ý "chơi lại" bằng cách tạo tin nhắn giả, lừa anh Jimmi để anh ý post ảnh tin nhắn lên facebook”.

Để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc từ những chuyện “không đâu” mà người bạn có tên Đầu Tròn mang tới, Chi Pu không quên nhấn mạnh: “Từ giờ, các thông tin gì liên quan đến bạn có nickname Đầu Tròn không được trực tiếp cung cấp từ Chi thì hoàn toàn là thông tin giả. Mong các bạn tránh nhầm lẫn”.

Kết thúc dòng chia sẻ, Chi Pu gửi riêng tới người bạn với cái tên Đầu Tròn một lời nhắn: “Hãy chỉ mở miệng ra nói khi những gì bạn muốn nói tốt đẹp hơn việc im lặng”.

Về phía người bạn tên Đầu Tròn, sau khi bị Chi Pu blook, anh đã viết trên trang cá nhân của mình như sau: "Không phải người yêu thì vẫn có thể là bạn bè mà, đâu cần phải block và xoá ảnh tớ như vậy". 

Đầu Tròn lên tiếng sau khi bị Chi Pu blook trên facebook

Tuy nhiên, khi bị quá nhiều thành viên mạng chỉ trích vì hành động của mình, Đầu Tròn đã lên tiếng mỉa mai Chi Pu: “Mạng là thế giới ảo. Nhưng ngoài Người cũng sống ảo quá (...).>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm